Tiểu sử nữ Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà vợ diễn viên Kinh Quốc

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà là ai

Lâm Thị Thu Trà, 47 tuổi, đại gia bất động sản ở Vũng Tàu, bị bắt với cáo buộc cho chủ biệt thự “dát vàng” Lê Thái Thiện vay lãi nặng nhiều tỷ đồng.

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà tên thật là gì

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà tên thật là Lâm Thị Thu Trà

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà quê ở đâu

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà quê ở Vũng Tàu

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà sinh năm mấy

Đang cập nhật

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà bao nhiêu tuổi

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà năm nay 47 tuổi

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà vợ của ai

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà là vợ diễn viên Kinh Quốc

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà cung hoàng đạo nào

Đang cập nhật

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà cân nặng bao nhiêu

Đang cập nhật

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà cao bao nhiêu

Đang cập nhật

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà làm nghề gì

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà là đại gia bất động sản giàu có ở TP Vũng Tàu.

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà vì sao bị bắt

Liên quan đến vụ bắt Lâm Thị Thu Trà (SN 1974, vợ diễn viên Kinh Quốc) và Đặng Thị Tuyết Lan (SN 1966, cùng ngụ TP Vũng Tàu), thông tin trên báo Người Lao Động ngày 8/4, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu) phát thông báo truy tìm bị hại và người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan đến vụ án “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” xảy ra tại địa bàn.

Theo đó, Cơ quan CSĐT Công an thị xã Phú Mỹ đang thụ lý điều tra vụ án “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự” và “Rửa tiền” xảy ra trên địa bàn thị xã Phú Mỹ do Lê Thái Thiện (SN 1966, tên thường gọi Thiện “Soi”) và Lê Thái Phong (SN 2000, con trai Thiện, cùng ngụ thôn Láng Cát, xã Tân Hải, thị xã Phú Mỹ) thực hiện.

Cơ quan CSĐT thông báo, ai là bị hại và có liên quan đến hành vi của các bị can Lâm Thị Thu Trà và Đặng Thị Tuyết Lan khẩn trương liên hệ với công an thị xã Phú Mỹ (Khu phố Vạn Hạnh, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) theo SĐT 02543.876.125 hoặc 0938.003.969 gặp điều tra viên Nguyễn Văn Huy để làm việc và được giải quyết theo quy định pháp luật.

Trước đó, trong quá trình điều tra vụ án Thiện “Soi”, công an xác định, bị can Trà và Lan đã cho cha con Thiện “Soi” và Lê Thái Phong vay nhiều tỷ đồng với lãi suất 2.000-3.000 đồng/triệu đồng/ngày.

Hành vi này diễn ra trong 2 năm từ 2018 đến 2019. Cơ quan công an cũng làm rõ Thiện Soi đã trả cho Trà và Lan hơn 106 triệu đồng tiền lãi.

Từ đó, Thiện “Soi” cùng con trai đã cho người khác vay lại với lãi suất “cắt cổ”. Khoảng năm 2020, một số nạn nhân đã làm đơn tố cáo Lê Thái Thiện cho vay nặng lãi. Theo tố cáo, đại gia này cho vay với lãi suất 3,5%/ngày, tương đương 105%/tháng.

Một trong số các nạn nhân tố cáo là ông L.N.T. (40 tuổi, trú thị xã Phú Mỹ) cho rằng từ năm 2017, ông T. đã nhiều lần vay tiền của Thiện với tổng cộng 32,5 tỷ đồng. Ông này đã trả được gần 28 tỉ đồng tiền mặt và gán cho Thiện 4 mảnh đất được định giá là 110 tỷ đồng.

Thế nhưng, chốt lại thời điểm tháng 6/2020, ông L.N.T. vẫn còn nợ Thiện hơn 18 tỷ đồng.

Thiện “Soi” được xem là đại gia ở thị xã Phù Mỹ với căn biệt thự rộng hơn 3.000 m2 dát nhiều vàng, nằm bên quốc lộ 51 và nhiều bất động sản.

Lâm Thị Thu Trà được biết đến là nữ doanh nhân giàu có nổi tiếng ở Vũng Tàu, có chồng là diễn viên Kinh Quốc. Thu Trà nổi tiếng là người phụ nữ chịu chi khi mua xe sang 6 tỷ tặng chồng. Được biết, cả 2 có nhiều bất động sản ở Vũng Tàu, TP. HCM. Bên cạnh đó, 2 vợ chồng nam diễn viên còn hay có những chuyến du lịch xa hoa.

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà

Nguồn: https://kenh14.vn/ai-tung-vay-lai-nang-cua-nu-dai-gia-vung-tau-vo-dien-vien-kinh-quoc-moi-lien-he-gap-toi-cong-an-20210409065119837.chn

Tham khảo thêm: Tiểu sử bà Nguyễn Phương Hằng vợ Dũng lò voi

Bà Lâm Thị Thu Trà liên quan thế nào trong vụ án ‘đại gia’ Thiện Soi?

Mở rộng điều tra vụ án Lê Thái Thiện, còn gọi là ‘đại gia’ Thiện Soi cho vay nặng lãi và rửa tiền, công an xác định bà Lâm Thị Thu Trà, vợ của nam diễn viên K.Q, từng cho ‘đại gia’ này vay nặng lãi.

Ngày 8.4, Công an TX.Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) tiếp tục điều tra làm rõ về hành vi cho vay nặng lãi của bị can Lâm Thị Thu Trà (47 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), vợ của nam diễn viên K.Q và bà Đặng Thị Tuyết Lan (55 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), chị dâu của bị can Trà.

Cho cha con ‘đại gia’ Thiên Soi vay gần 10 tỉ đồng với lãi suất cao

Hai bị can Trà và Lan bị bắt tạm giam 2 tháng do liên quan đến việc cho 2 cha con Lê Thái Thiện (còn gọi là “đại gia” Thiện Soi, ngụ TX.Phú Mỹ) vay nặng lãi.
Cụ thể, quá trình điều tra mở rộng vụ án “đại gia” Thiện Soi cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự và rửa tiền, công an xác định năm 2018 và 2019, bị can Trà và chị dâu của mình đã cho cha con “đại gia” Thiện Soi vay nặng lãi, với số tiền lãi từ 2.000 đồng – 3.000 đồng/1 triệu đồng/ngày.

Ban đầu, cơ quan công an làm rõ bị can Trà và chị dâu cho Thiện Soi vay nặng lãi gần 10 tỉ đồng.

Một cán bộ Viện KSND TX.Phú Mỹ cho biết, trong việc bị can Trà cho cha con “đại gia” Thiện Soi vay nặng lãi thì bị can Lan là đồng phạm. Cụ thể, khi cha con “đại gia” cần vay tiền của Trà thì Lan sẽ là người mang tiền đưa đến và nhận lại tiền gốc, lãi.

Cha con đại gia “Thiện Soi” đã nhiều lần vay nóng tiền của bị can Trà. Số tiền vay đều trả gốc và lãi theo ngày. Số tiền vay nóng từ Trà, cha con “đại gia” Thiện Soi cho người khác vay lại để kiếm lời.

Bị vợ nguyên Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lừa 50 tỉ đồng
Ngoài là bị can trong vụ án ‘đại gia” Thiện Soi, vợ diễn viên K.Q. còn là nạn nhân bị vợ nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu lừa 50 tỉ đồng (Báo Thanh Niên đã thông tin).

Trước đó, năm 2019, Trà cùng nhiều nạn nhân khác đã làm đơn gửi Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tố cáo bà Trần Thị Kim Loan (54 tuổi, ngụ TP.Vũng Tàu), vợ của nguyên giám đốc Sở Nội vụ tỉnh này, lừa hàng chục tỉ đồng. Trong đơn tố cáo, bà Trà cho biết mình bị bà Loan lừa 50 tỉ đồng.

Trong thời gian bà Trà cùng các nạn nhân tố cáo bà Loan thì bà Loan đã bỏ trốn, sau đó thì đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trình diện và bị bắt để điều tra làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tàu sản.
Bà Lâm Thị Thu Trà, vợ của diễn viên K.Q., còn được biết là đại gia buôn bán bất động sản, có nhiều biệt thự ở TP.Vũng Tàu cho thuê.

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà

Nguồn: https://thanhnien.vn/thoi-su/ba-lam-thi-thu-tra-lien-quan-the-nao-trong-vu-an-dai-gia-thien-soi-1365512.html

Doanh nhân Lâm Thị Thu Trà và một số thông tin liên quan

Diễn viên Kinh Quốc sống ra sao bên vợ đại gia bất động sản vừa bị bắt?

Theo Ngôi sao (một trang tin của báo VnExpress), Bà Lâm Thị Thu Trà, 47 tuổi, doanh nhân ở Vũng Tàu, vợ diễn viên Kinh Quốc vừa bị bắt với cáo buộc cho vay nặng lãi nhiều tỷ đồng.

Được biết, hiện, cơ quan điều tra xác định, bà Trà và chị dâu Đặng Thị Tuyết Lan (55 tuổi, cùng ở TP Vũng Tàu) là một phần trong quá trình mở rộng điều tra vụ án Cho vay lãi nặng và Rửa tiền của cha con Lê Thái Thiện (55 tuổi) và Lê Thái Phong (21 tuổi, ở thị xã Phú Mỹ).

Cha con Thiện bị bắt đầu tháng 12 năm ngoái. Các tài liệu thể hiện, hai người này đã cho cha con Thiện vay nhiều tỷ đồng với lãi 2.000-3.000 đồng mỗi triệu đồng một ngày. Bước đầu công an thị xã Phú Mỹ làm rõ được bà Trà thu lợi bất chính hơn 106 triệu đồng.

Được biết, bà Lâm Thị Thu Trà là người vợ thứ 2 của diễn viên Kinh Quốc. Cả hai tiến tới hôn nhân vào năm 2016. Vợ 2 của Kinh Quốc có hai con gái riêng, nam diễn viên cũng có một cậu con trai riêng. Sau khi kết hôn, hai vợ chồng cũng có một cô con gái chung.

Từ khi công khai mối quan hệ, việc diễn viên Kinh Quốc được bà xã đại gia bất động sản TP Vũng Tàu tặng xe hơi 6 tỷ đồng cùng nhiều món hàng hiệu đắt đỏ đã khiến cộng đồng mạng xôn xao. Sau này, nam diễn viên “Hướng nghiệp” thường xuyên xuất hiện với hàng hiệu, đi xe sang, ở biệt thự. Tuy nhiên, nam diễn viên phủ nhận chuyện lấy vợ vì tiền.

“Bà xã mua tặng chiếc xe 6 tỷ đồng nhưng tôi có bao giờ chạy đâu. Ở Sài Gòn, tôi mặc đồ bình dân, chạy xe máy ào ào. Tôi nghĩ giá trị của mình là ở chính mình chứ không phải là những thứ ở bên ngoài”, Kinh Quốc trả lời Zing vào năm 2016.

Năm ngoái, bản thân Kinh Quốc cũng tiết lộ việc hiện tại đã là chủ sở hữu của 3 căn biệt thự rộng 300m2. Cả 3 biệt thự đều ở trên núi nhưng lại khá gần biển. Ngoài ra, vợ chồng anh còn có căn nhà 7 tầng tại Q.1, TP.HCM có giá ước tính khoảng 46 tỷ đồng. Kinh Quốc cho biết, nguồn tài chính của gia đình chủ yếu từ việc cho thuê bất động sản theo hình thức khu nghỉ dưỡng.

Kinh Quốc từng là gương mặt quen thuộc trong nhiều phim truyền hình như: “Dòng đời”, “Hướng nghiệp”, “Ký túc xá”, “Scandal 2”, “Đất phương Nam”, “Áo cưới thiên đường”, “Hào quang trở lại”…

Anh từng nhận giải thưởng Nam diễn viên được yêu thích nhất của HTV Awards năm 2006 cho vai Tri – phim “Hướng nghiệp” 1.

Tham khảo thêm: Tiểu sử nữ doanh nhân Phượng Chanel cập nhật sau khi hôn

Biệt thự triệu đô của vợ chồng diễn viên Kinh Quốc – Thu Trà

Cuộc sống trong căn biệt thự xa hoa của nam diễn viên Kinh Quốc và người vợ ‘đại gia’ Lâm Thị Thu Trà khiến nhiều người trầm trồ.

Vợ nam diễn viên là Lâm Thị Thu Trà được biết đến là doanh nhân bất động sản giàu có ở TP Vũng Tàu.

Cộng đồng mạng từng xôn xao khi những hình ảnh về căn biệt thự triệu đô của hai vợ chồng diễn viên Đất Phương Nam được chính anh tiết lộ trên mạng xã hội.

Vợ chồng Kinh Quốc – Thu Trà có 1 căn nhà và nhiều bất động sản ở phố biển Vũng Tàu. Cả hai sử dụng các biệt thự này để ở kết hợp cho thuê cũng như làm bối cảnh quay phim giúp tiết kiệm khá nhiều chi phí.

Diễn viên Kinh Quốc và doanh nhân Thu Trà kết hôn 10 năm nay, có con gái hơn 5 tuổi. Thời gian đầu lấy nhau, vợ đại gia khá phiền lòng khi Kinh Quốc sống quá giản dị. Anh hiếm khi mặc hàng hiệu, lái xe 6 tỷ đồng vợ tặng mà thích mặc đơn giản, lái xe máy quen thuộc. Thỉnh thoảng, anh có mượn tiền vợ làm phim nếu quá bí bách chi phí.

Nam diễn viên Kinh Quốc từng chia sẻ: “Vợ tôi chửi thẳng mặt vì mua xe hơi, hàng hiệu xong chất đống trong nhà nhưng không bao giờ tôi đụng tới. Cô ấy chuộng hàng hiệu, trong khi tôi mặc toàn đồ rẻ tiền. Ngay từ lúc cưới nhau, tôi đã xác định rõ nếu phụ thuộc tiền bạc vào vợ chắc chắn dẫn tới mâu thuẫn, gãy đổ, bao nhiêu cặp vậy rồi. Nên sống chết gì, tôi cũng phải có công việc riêng, tự kiếm tiền.

Chỉ khi bị dồn vào chân tường, tôi mới nhờ vợ giúp. Việc này khác với bám vợ. Khi dễ dàng nhờ vả, tôi sẽ tự thấy xấu hổ, nhục lắm. Tôi nghĩ người chồng tự trọng như vậy vợ sẽ nể thôi, ngay cả khi cô ấy kiếm tiền nhiều hơn”.

Nam diễn viên cũng cho biết người vợ đại gia không thích showbiz: “Vợ tôi không thích showbiz. Nếu có đi chung cô ấy cũng rất lóng ngóng dù bản thân cô ấy có rất nhiều đồ đẹp, đồ hiệu, nhưng toàn là trình diễn ở những nơi cô ấy muốn đến chứ không thích đi đến thảm đỏ. Đồ hiệu thì cô ấy dư chứ không thiếu. Theo như bình thường, người vợ sẽ tháp tùng chồng đi sự kiện nhưng với vợ tôi thì không hề thấy”.

Cả hai người trước khi tới với nhau đều từng đổ vỡ hôn nhân, có con riêng. Chưa kể, đại gia Thu Trà ở Vũng Tàu còn Kinh Quốc định cư TP.HCM. Thấy gia đình vợ neo đơn (chỉ có Thu Trà và mẹ cô – PV), Kinh Quốc chấp nhận ở rể, bỏ ngoài tai mọi lời đàm tiếu.

Kinh Quốc trầm tính nhưng lãng mạn, bay bổng, thích những gì tinh tế còn Thu Trà quen “ăn sóng nói gió” không phải kiểu người dịu dàng, nhu mì và làm gì cũng chính xác từng ly. Bên cạnh đó, cô giỏi kinh doanh, kiếm tiền nhưng không giỏi việc nhà và chăm con.

Content retrieved from: https://gaixinhgaidep.com/tieu-su-nu-doanh-nhan-lam-thi-thu-tra-vo-dien-vien-kinh-quoc.html.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *