Tiểu sử Streamer Indiefoxx lộ ảnh nude nóng bỏng khi livestream

Tiểu sử Streamer Indiefoxx lộ ảnh nude nóng bỏng khi livestream

Streamer Indiefoxx là ai

Streamer Indiefoxx lộ ảnh 18+ khi livestream gần đây gây phẩn nộ, cô không gần khỏe ảnh 18+, tắm bồn gợi cảm và cô nàng lại có màn khoe vòng 3 không thể hớ hênh hơn ngay giữa thanh thiên bạch nhật với khoảnh khắc đứng lên cố ý lộ liễu.

Streamer Indiefoxx tên thật là gì

Streamer Indiefoxx tên thật là Indiefoxx

Streamer Indiefoxx sinh ngày mấy

Indiefoxx sinh ngày mấy: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx sinh năm bao nhiêu

Indiefoxx sinh năm bao nhiêu: Thông tin chúng tôi đang cập nhật

Streamer Indiefoxx năm 2021 bao nhiêu tuổi

Indiefoxx năm 2021 bao nhiêu tuổi: Thông tin chúng tôi đang cập nhật

Streamer Indiefoxx thuộc con giáp nào

Indiefoxx thuộc con giáp nào: Thông tin chúng tôi đang cập nhật

Streamer Indiefoxx thuộc cung hoàng đạo nào

Indiefoxx thuộc cung hoàng đạo nào: Thông tin chúng tôi đang cập nhật

Streamer Indiefoxx quê ở đâu

Indiefoxx quê ở: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx hiện tại đang sinh sống ở đâu

Indiefoxx hiện tại đang sinh sống ở: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx dân tộc gì

Indiefoxx dân tộc gì: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx quốc tịch gì

Indiefoxx quốc tịch: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx học trường gì

Indiefoxx học trường gì: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx học ngành gì

Indiefoxx học ngành gì: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx cao bao nhiêu

Indiefoxx cao bao nhiêu: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx cân nặng bao nhiêu

Indiefoxx cân nặng bao nhiêu: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx số đo ba vòng

Indiefoxx số đo ba vòng: Thông tin đang được chúng tôi cập nhật

Streamer Indiefoxx nghề nghiệp là gì

Indiefoxx nghề nghiệp là Streamer Twitch

Xem full clip ảnh nóng Streamer Indiefoxx tại đây


Nhập Pass Code Mở Khóa Video Vào Đây Nhé

Ảnh nóng Streamer Indiefoxx cực xinh

Streamer Indiefoxx khoe cảnh nóng 18+ khi live

Ở thời điểm hiện tại, khi mà những nội dung mang tính hớ hênh, phản cảm từ phía những nữ streamer đang xuất hiện ngày càng nhiều, các nền tảng cũng đã dần dần có những biện pháp để siết chặt các vấn đề về kiểm duyệt nội dung. Tuy nhiên, mặc dù đã có rất nhiều tấm gương tày liếp và bài học đắng lòng, thế nhưng những vụ việc hớ hênh, tai nạn và đôi khi là chủ động hở, tạo nội dung phản cảm vẫn đang diễn ra thường xuyên. Nhưng tới mức công khai như vụ việc của Indiefoxx – một nữ streamer dưới đây thì chắc chẳng ai có thể chịu được.

Theo đó, kể từ lúc bắt đầu livestream, Indiefoxx gần như chẳng bao giờ giữ được mạch lên sóng liên tục trong quá một lần. Thậm chí, chỉ trong một tháng đầu tiên, cô nàng đã có tới 4 lần phải nhận những án phạt một cách tâm phục khẩu phục. Lần gần nhất thì càng chẳng oan, khi mà nữ streamer này nếu như ăn uống, tắm bồn gợi cảm thì cũng bỏ đi, đằng này cô nàng lại có màn khoe vòng 3 không thể hớ hênh hơn ngay giữa thanh thiên bạch nhật với khoảnh khắc đứng lên cố ý lộ liễu.

READ  Tiểu sử Streamer Linh Zuto (Hoàng Mai Linh)

Những tưởng sau khi trở lại, mọi thứ sẽ tích cực hơn đối với cô nàng hot girl và bản thân Indiefoxx chắc cũng phải rút ra được một số bài học. Thế nhưng không, Indiefoxx cho thấy rằng cô nàng sinh ra là để tạo nên những điểm nhấn. Theo đó, trong phiên livestream mới nhất trên Twitch, cô gái xinh đẹp này thậm chí còn hùng hồn biến lần lên sóng thành một màn quảng cáo, bán các nội dung 18+ của bản thân bao gồm cả ảnh, phim và video – những thứ mà Indiefoxx cho biết rằng cô nàng sẽ không thể mang hay trình chiếu trên Twitch.

“Tôi có nội dung rất nóng mà bạn không thể xem trên Twitch. Có cả mã giảm giá để mua luôn. Hãy ủng hộ tôi nào” – nguyên văn lời kêu gọi mà Indiefoxx mang tới cho các fan của mình. Tất nhiên, động thái này của Indiefoxx nhanh chóng nhận được rất nhiều những động thái phản hồi trái chiều từ phía fan hâm mộ và tất nhiên cũng chẳng thể qua mắt được Twitch. Chưa biết cô nàng có bán được nhiều sản phẩm qua những màn rao bán của mình không, thế nhưng Indiefoxx đang đứng trước viễn cảnh bị cấm cửa vĩnh viễn, đồng thời nhận vô số gạch đá từ phía fan. Có người còn dùng những cụm từ cực kỳ nặng nề để chỉ trích cô nàng streamer này.

Streamer Indiefoxx xinh đẹp đấu khẩu cực gắt trên MXH

Dù đã nổi tiếng từ lâu nhưng Amouranth mới đây đã bị một nữ streamer mới nổi là Indiefoxx tố đạo nhái, sao chép ý tưởng livestream của mình. Một cuộc tranh cãi đã nổ ra trên mạng xã hội khi nữ streamer nổi tiếng Amouranth bị cô nàng lắm chiêu Indiefoxx cáo buộc ăn cắp nội dung của mình. Được biết, nữ streamer Amouranth là người được theo dõi nhiều thứ 2 trên Twitch.

Cô nàng Indiefoxx giãi bày với người hâm mộ: “Lời nói dối cứ tiếp tục và lòng tham đúng là không đáy. Nữ đồng nghiệp kia rõ ràng là một triệu phú, có một đế chế riêng và vững vàng hơn bất cứ ai trên nền tảng, thế mà cô ta lại đi sao chép toàn bộ buổi livestream của tôi, thật không thể tưởng tượng được, đúng là cái loại cặn bã vô liêm sỉ.”

Sau khi được bài viết của Indiefoxx được đăng lên mạng xã hội Twitter, một nữ streamer khác Melina cũng nhảy vào cuộc hỗn chiến. Cô đã chụp lại dòng trạng thái của Indiefoxx, sau đó chia sẻ lại trên Twitter của mình với dòng chú thích, “Chờ đã nào… Không phải là cô nàng này luôn bắt chước tôi đó sao??”

Bài đăng của Indiefoxx cuối cùng đã thu hút được sự chú ý của Amouranth – người được chỉ đích danh trong bài đăng của nàng cáo (thậm chí số người theo dõi lên tới 2 triệu của cô cũng bị lôi vào). Amouranth đã nhanh chóng phản hồi bằng ảnh chụp màn hình tin nhắn mà cô nhận được từ Indiefoxx trong quá khứ. Năm 2017, khi mà cô vẫn còn là kẻ vô danh, cầu xin người khác mẹo để cải thiện số người theo dõi.

READ  Streamer Bitberry lộ ảnh nóng đôi gò bổng đảo sexy

Indiefoxx hiện tại đang là một trong những cái tên phát triển nhanh chóng trên Twitch, có lẽ một phần do những án phạt đã đem tới sự chú ý cho cô nàng. Với liên tiếp 3 lần bị tạm đình chỉ trong một tháng, lý do vi phạm được biết là do sai trang phục, ảnh hưởng xấu tới cộng đồng của Twitch. Cô gái tới từ LA đã cán mốc 300.000 người theo dõi chỉ trong vòng ba tháng qua, trong khi Amouranth là 185.000 và vẫn tăng đều. Hiện tại Amouranth là nữ streamer được theo dõi nhiều thứ hai trên Twitch, sau Pokimane với con số 2 triệu.

Indiefoxx đã không còn bị phạt kể từ sau lần bị ăn gậy cuối tháng 2. Có vẻ như cô cuối cùng cũng đã ngoan hơn, bởi Twitch nổi tiếng với các lệnh trừng phạt của mình. Nếu còn tiếp tục vi phạm các nguyên tắc cộng đồng, streamer hoàn toàn có thể bị cấm vô thời hạn.

Trên đây là các thông tin mà trangtrinhamoi.com chúng tôi tổng hợp được thành bài tiểu sử Streamer Indiefoxx nếu trong quá trình tổng hợp có gì sai sót mong quý anh em độc giả bỏ qua.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general