'Tôi có nên gọi cho người yêu cũ không? 13 lý do không nên liên lạc với họ

‘Tôi có nên gọi cho người yêu cũ không? 13 lý do không nên liên lạc với họ

TRONG BÀI VIẾT NÀY

Chia tay thật khó, và chúng khiến bạn cảm thấy tan nát và vương vấn khắp nơi. Ngay khi bạn nghĩ rằng bạn đang có cuộc sống bên nhau, bạn nhìn thấy người yêu cũ trên mạng xã hội hoặc tại một quán cà phê và một ý nghĩ cứ lởn vởn trong đầu bạn, “Mình có nên gọi cho người yêu cũ không?”

Sau một cuộc chia tay đau khổ, việc nhớ họ là điều bình thường. Cho dù bạn có thuyết phục bản thân rằng họ đã làm tan nát trái tim bạn như thế nào, bạn có thể thấy mình quay số của họ và hối hận vì điều đó. Nếu bạn đang tìm lý do để không liên lạc với người yêu cũ, đọc bài đăng này có thể hữu ích.

Tôi có nên gọi cho người yêu cũ không?

Một trong những lý do chính khiến bạn cảm thấy muốn gọi cho người yêu cũ là để kiểm tra xem họ có đang nhớ bạn hay không. Ngay cả khi có, họ có thể không thể hiện điều đó ngay lập tức. Đừng để bị lừa rằng họ sẽ tan chảy và yêu cầu bạn quay trở lại cuộc sống của họ. Nếu họ không bắt đầu liên lạc từ phía họ, bạn cũng không nên. Nếu họ chia tay với bạn, rất có thể họ đã bước tiếp và bạn cũng vậy.

Bạn chỉ có thể liên hệ với người yêu cũ nếu bạn có công việc kinh doanh chưa hoàn thành với họ (cho vay, thế chấp hoặc những thứ quan trọng khác). Ngay cả khi họ chưa gọi cho bạn, hãy chủ động gọi cho họ vì việc này liên quan đến cả hai người như nhau.

13 lý do không nên liên lạc với người yêu cũ

Nếu bạn đã chia tay với ai đó, bạn có thể đã gặp phải quy tắc “không liên lạc”. Đó là cách hiệu quả nhất để vượt qua người yêu cũ.

Bạn sẽ phải hối hận vì điều đó.

Chia tay thật khó vì chúng để lại cho bạn cảm giác bị từ chối. Bạn cảm thấy rằng nếu bạn nói chuyện, bạn có thể biến mọi thứ có lợi cho mình. Nhưng thay vì những gì bạn đã hình dung, rất có thể họ không muốn bạn quay lại. Vì vậy, đừng thực hiện cuộc gọi có thể khiến bạn hối hận.

Bạn không thể thay đổi chúng.

Bạn cảm thấy chán nản, thất vọng và buồn bã. Vì vậy, khi bạn muốn liên lạc với người yêu cũ, chính cảm xúc của bạn sẽ là người đưa ra quyết định cho bạn. Gọi họ để đưa bạn trở lại không phải là câu trả lời. Nếu họ đã chia tay với bạn, thì bạn gọi cho họ sẽ không làm họ thay đổi ý định.

Bạn không muốn chỉ là “bạn bè” với họ.

Sau khi chia tay, nhiều người vẫn giữ liên lạc với người yêu cũ và duy trì quan hệ bạn bè theo thời gian. Tuy nhiên, không phải ai cũng được như vậy. Nếu bạn nghĩ rằng việc ở bên người yêu cũ có thể gợi lại những ký ức đau buồn về cuộc chia tay, thì bạn không cần phải làm bạn với họ. Bạn được phép tiếp tục theo tốc độ của mình.

READ  ஒரு மனிதன் தன் மனைவி இடம் சவால் விட்டு பிரசவ வலியை அனுபவிக்கிறான். அதன் பிறகு நடந்தவை உங்களைத் தொடும்!

Bạn cần dừng lại và suy nghĩ về những gì bạn đang làm.

Bạn có quan tâm đến họ như những người bạn tốt không? Bạn có nghĩ rằng hành động của bạn sẽ khiến họ nghĩ rằng chia tay với bạn là một sai lầm? Bạn đã nhầm. Nghĩ rằng tất cả những điều này sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái rối loạn cảm xúc và chỉ làm tổn thương bạn một lần nữa.

Bạn sẽ tự làm mình xấu hổ.

Giả sử bạn đã thu hết can đảm để thực hiện cuộc gọi đáng sợ đó. Nhưng điều gì xảy ra tiếp theo? Họ có thể không muốn nghe từ bạn và phớt lờ bạn. Sau đó bạn sẽ để lại một tin nhắn văn bản chứ? Họ thậm chí có thể không trả lời. Điều tốt nhất bạn nên làm là dành thời gian tắt điện thoại và tránh xa nó. Để thoát khỏi sự bối rối đó, hãy kiềm chế sự thôi thúc bất chợt của bạn khi gọi cho người yêu cũ.

Bạn đang cố gắng hồi sinh một thứ gì đó đã chết.

Nếu người yêu cũ của bạn chia tay bạn, điều đó có nghĩa là tình cảm của họ dành cho bạn đã chết. Nhìn thấy bạn hoặc nghe thấy giọng nói của bạn sẽ không làm nảy sinh những cảm xúc mới trong bạn. Cố gắng làm sống lại một mối quan hệ đã chết sẽ chỉ là vô ích. Đừng mong đợi để nhận được tất cả cảm xúc và làm tổn thương bản thân.

Bạn nên ngừng chú ý đến những gì người yêu cũ của bạn có thể đang làm.

Bạn đã xem một bài đăng gợi ý rằng người yêu cũ của bạn có thể đang hẹn hò với ai đó. Đã đến lúc bạn ngừng lo lắng về người yêu cũ và bước tiếp. Tiếp tục có vẻ khó khăn, nhưng tập trung vào bản thân và xung quanh bạn với bạn bè sẽ giúp bạn loại bỏ những điều có thể làm phiền bạn. Nếu họ không có trong cuộc sống của bạn, họ không phải là vấn đề của bạn nữa để giải quyết.

Bạn và người yêu cũ của bạn không thể giải quyết mọi việc.

Khi bạn bị tổn thương, bạn thường nhớ người yêu cũ và nhớ những điều tốt đẹp. Nhưng thực tế là mối quan hệ không được như ý, có thể do hai bạn không hợp nhau. Bây giờ bạn không thể thay đổi nó bằng cách liên hệ với họ, vì vậy hãy tiếp tục.

Bạn không nên bốc đồng.

Đôi khi, những quyết định bốc đồng là tốt, nhưng việc gọi điện cho người yêu cũ để yêu cầu họ quay lại là một điều không nên. Bạn có thể cảm thấy yếu đuối trong giây lát, nhưng đừng vội nhượng bộ. Nếu họ muốn bạn quay lại, họ sẽ bắt đầu liên hệ với bạn.

Bạn xứng đáng với ai đó tốt hơn.

Một cuộc chia tay có thể hỗn loạn vì nó rất đau. Không có mối quan hệ nào là hoàn hảo, nhưng có một người sẽ yêu bạn vô điều kiện và không dễ dàng từ bỏ bạn. Vì vậy, đừng gọi cho người yêu cũ, và hãy chờ đợi một đối tác tốt hơn.

READ  Có một đứa con sau khi vượt cạn khiến tôi lo lắng, nhưng nó rất đáng giá

Bạn có thể đang cảm thấy cô đơn.

Nếu bạn nhốt mình trong phòng, với một hộp khăn giấy và sôcôla chỉ để khóc và xem rom-com – bạn đang làm sai. Bạn được phép đau buồn, nhưng không lâu. Bạn sẽ cảm thấy cô đơn.

Bạn cần phải buông bỏ.

Việc chữa bệnh có thể mất nhiều thời gian. Tập trung vào bản thân và yêu thương bản thân là điều tối quan trọng. Hãy nhớ lý do tại sao bạn và người yêu cũ chia tay ngay từ đầu. Cố gắng trở thành một phiên bản tốt hơn của chính mình bằng cách làm những điều khiến bạn hạnh phúc. Việc hờn dỗi về một mối quan hệ thất bại sẽ không giúp ích được gì cho bạn. Điều quan trọng là bạn phải từ bỏ mọi thứ, xóa số của người yêu cũ khỏi điện thoại và không gọi cho họ.

Trước khi làm bất cứ điều gì liều lĩnh hoặc bốc đồng, bạn phải suy nghĩ thấu đáo. Gọi cho người yêu cũ sẽ chỉ khiến bạn cảm thấy cô đơn và tổn thương tình cảm một lần nữa. Giữ lấy những suy nghĩ tiêu cực của bạn và cố gắng tiếp tục. Và bạn có thể sớm tìm thấy một đối tác tốt hơn.

Con trỏ chính

  • Sau khi chia tay, bạn không nên gọi cho người yêu cũ vì họ có thể không đáp lại tình cảm của bạn, dẫn đến tổn thương và thất vọng nhiều hơn.
  • Liên lạc lại với họ sẽ không thay đổi thái độ của họ, vì vậy bạn có thể sẽ khiến bản thân xấu hổ hoặc cảm thấy cô đơn.
  • Để cải thiện tình hình, hãy học cách hài lòng với bản thân và tin tưởng rằng bạn sẽ tìm được người tốt hơn.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general