'Tôi có yêu anh ấy không?' 25 dấu hiệu rõ ràng để biết bạn đang yêu

‘Tôi có yêu anh ấy không?’ 25 dấu hiệu rõ ràng để biết bạn đang yêu

Tôi có yêu anh ấy không? Nếu câu hỏi này khiến bạn lo lắng, bạn cần phải tìm hiểu sâu hơn về mối quan hệ của mình và tìm kiếm những dấu hiệu tinh tế của sự yêu mến. Bạn có thể bị thu hút bởi một người khiến trái tim bạn rung động bằng nụ cười ngọt ngào và cử chỉ yêu thương của anh ấy. Bạn có thể cảm thấy các giác quan của mình trở nên tỉnh táo bất cứ khi nào anh ấy ở xung quanh bạn. Buổi sáng trở nên thú vị với bạn vì bạn được gặp anh ấy. Bạn thậm chí đã bắt đầu trải qua những đêm mất ngủ để tưởng tượng mình ở bên anh ấy. Tâm trí của bạn đã hoàn toàn bị lấp đầy bởi những suy nghĩ của anh ấy. Nếu bạn đã từng hẹn hò với anh ấy và yêu thích trải nghiệm, thì việc băn khoăn về tình cảm của bạn dành cho anh ấy là điều bình thường. Trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, những cảm giác như thế này có thể được gọi là mê đắm. Tuy nhiên, có thể có một số dấu hiệu mạnh mẽ để khẳng định rằng mối quan hệ của bạn không chỉ là một sự hấp dẫn. Hãy đọc bài viết để biết tình cảm của bạn dành cho người đặc biệt đó là tình yêu đích thực hay sự si mê.

25 dấu hiệu nhận biết bạn có yêu anh ấy không

Cảm xúc của con người có thể khó hiểu; do đó, một số chỉ số hoặc dấu hiệu phổ biến có thể giúp bạn xác định cảm xúc thực sự của mình.

1. Bạn không thể đặt điện thoại xuống dù chỉ một giây

Điện thoại của bạn đã bắt đầu có cảm giác như bàn tay của bạn được mở rộng. Tại sao? Vì nó luôn ở bên bạn! Và bạn không thể ngừng kiểm tra nó sau mỗi vài giây. Bạn cảm thấy lo lắng và mong muốn được nghe từ anh ấy. Ngay cả một câu “Xin chào” đơn giản từ anh ấy cũng khiến thế giới của bạn quay cuồng.

2. Bạn đọc lại văn bản của mình

Bạn có thể không kiểm tra điện thoại của mình, nhưng nó vẫn nằm trong tay bạn. Tại sao? Vì bây giờ bạn đang bận đọc những cuộc trò chuyện trong quá khứ của bạn với anh ấy. Những tin nhắn tán tỉnh và dễ thương của anh ấy vẫn mang lại nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt bạn nhiều ngày sau khi cuộc trò chuyện thực sự xảy ra. Bạn lướt qua từng chuỗi tin nhắn vài lần để hồi tưởng lại những cảm giác mà bạn đã trải qua lần đầu tiên nó xảy ra.

3. Bạn tìm kiếm anh ấy trong tất cả mọi người

Bạn đi bộ trên đường và nhìn một anh chàng có bộ râu lần thứ hai vì bạn nghĩ đó là “anh ta”. Bạn đang ngồi cạnh cửa sổ tại một nhà hàng và bất chợt nhìn lên thì thấy một anh chàng đang mang một chiếc túi màu xanh. Bạn hy vọng đó sẽ là “anh ấy”, nhưng không phải vậy. Bạn nhìn thấy anh ấy trong tất cả mọi người bởi vì bạn bị ám ảnh bởi anh ấy.

4. Bạn liên hệ mọi thứ với anh ấy

Bạn thường xuyên xức nước hoa của mình, nhưng bây giờ nó cảm thấy đặc biệt hơn vì hôm trước anh ấy đã khen bạn về nó. Bạn ăn bánh kếp vào bữa sáng vì anh ấy thích ăn bánh vào buổi sáng. Bạn xem một bộ phim lãng mạn và bắt đầu tưởng tượng anh ấy là vai chính. Dù bạn làm gì, nó đều có mối liên hệ với anh ấy.

5. Bạn luôn nói về anh ấy

“Harry đã nói với tôi là đừng….”
“Mì ống ở đó là yum. Harry cũng thích nó ”.
“Harry và tôi đã đến nơi này, và…

Chà, bạn yêu anh ấy đến mức bạn thích lặp đi lặp lại tên của anh ấy. Bạn thường thấy mình không thể kết thúc cuộc trò chuyện với ai đó mà không đề cập đến mối quan tâm tình yêu của bạn bởi vì anh ấy luôn quan tâm đến bạn, 24/7.

6. Bạn có thể dời núi để gặp anh ấy

Dù bận rộn đến đâu, bạn vẫn luôn tìm được thời gian để gặp anh ấy. Anh ấy có thể ở cách xa hàng km, nhưng bạn hủy bỏ mọi kế hoạch của mình chỉ để dành thời gian cho anh ấy. Không có gì bất tiện dường như bất tiện khi bạn biết rằng đó là cách duy nhất để ở bên anh ấy.

7. Bạn cuộn qua album ảnh của anh ấy cả ngày

Thú tiêu khiển yêu thích của bạn là xem qua hồ sơ Instagram và album Facebook của anh ấy. Bạn muốn xem anh ấy trông như thế nào vài năm trước. Bạn muốn biết bạn bè của anh ấy. Bạn muốn biết những nơi anh ấy đã ghé thăm và loại thức ăn anh ấy thích. Bạn muốn biết liệu có điều gì chung giữa hai người.

8. Bạn đã trở nên bình tĩnh hơn

Có ai đã từng nói với bạn rằng gần đây bạn trở nên bình tĩnh hơn rất nhiều không? Bạn có cảm thấy như vậy không? Bạn có cảm thấy mình giống như một người khác không? Có lẽ tình yêu của bạn dành cho anh ấy đã dẫn đến sự thay đổi rất cần thiết trong tính cách của bạn. Ở bên anh ấy mang lại cho bạn cảm giác an toàn và khiến bạn trở thành một người bình tĩnh hơn.

9. Bạn cảm thấy an toàn khi có anh ấy ở bên

Khi bạn có một ngày làm việc tồi tệ, một cái ôm thật chặt từ anh ấy sẽ làm tan biến cơn tức giận, lo lắng và căng thẳng. Bạn cảm thấy được che chở khi vòng tay của anh ấy ở bên bạn và bạn cảm thấy rằng không có gì có thể làm hại bạn khi anh ấy ở bên. Anh ấy mang lại cảm giác an toàn và chắc chắn cho cuộc sống của bạn.

10. Bạn có thể nói chuyện với anh ấy hàng giờ

Không gì trên đời có thể khiến bạn bỏ lỡ buổi tập yoga buổi sáng ngoại trừ những cuộc trò chuyện đêm khuya với bae của bạn. Bạn trò chuyện cho đến bình minh và thậm chí không nhận ra thời gian đã trôi qua như thế nào. Không có anh ấy, thời gian trôi nhanh như một con ốc sên, và với anh ấy, nó chạy như một con báo.

11. Bạn muốn biết mọi thứ về anh ấy

Từ chương trình yêu thích của anh ấy đến địa điểm nghỉ mát yêu thích của anh ấy, bạn muốn biết từng chi tiết nhỏ về anh ấy. Bạn có thể dành hàng giờ để tìm kiếm anh ấy và theo dõi hồ sơ trên mạng xã hội của anh ấy chỉ để biết thêm về anh ấy.

READ  Tại sao Tôi Nôn Nôn Màu Vàng Khi Mang Thai?

12. Bạn ghi nhớ những điều nhỏ nhặt mà anh ấy nói với bạn

Anh ấy có thể đã nói với bạn rằng anh ấy yêu món gà quay của bà mình đến nhường nào và anh ấy nhớ đến công viên giải trí đến nhường nào. Những chi tiết nhỏ như vậy nhanh chóng ghi vào tâm trí bạn, và một ngày đẹp trời, bạn làm anh ấy ngạc nhiên với món gà quay bạn làm cho anh ấy hoặc lên kế hoạch hẹn hò ở công viên giải trí. Bạn làm điều này vì bạn quan tâm đến anh ấy và mong muốn làm cho anh ấy hạnh phúc.

13. Bạn cảm thấy bươm bướm trong bụng mỗi khi anh ấy ở bên

Bạn biết cảm giác kỳ lạ trong dạ dày khi bạn đang siêu phấn khích, phải không? Nếu điều này chủ yếu xảy ra khi anh ấy ở bên, bạn có thể chắc chắn rằng bạn có tình cảm với anh ấy. Lòng bàn tay của bạn có thể đổ mồ hôi và bạn có thể cảm thấy như tim mình như sắp vỡ ra khỏi lồng ngực. Đây là tất cả những dấu hiệu cho biết bạn rất phấn khởi khi được ở bên cạnh anh ấy.

14. Anh ấy khiến bạn phát điên, nhưng bạn không quan tâm

Anh ấy có thể không phải lúc nào cũng trả lời tin nhắn của bạn hoặc gặp bạn đúng giờ. Anh ấy thậm chí có thể không nhớ ngày sinh nhật của bạn trừ khi bạn nhắc anh ấy về điều đó. Anh ấy có thể không hoàn hảo và thậm chí có thể không phải là “mẫu người” của bạn. Đôi khi anh ấy có thể khiến bạn phát điên. Tuy nhiên, bạn tôn thờ anh ấy.

15. Bạn thích anh ấy với tất cả những khuyết điểm của anh ấy

Bạn có một cá nhân không thích những anh chàng không cạo râu thường xuyên. Nhưng với anh ấy, bạn sẽ không thể ngừng xuýt xoa vì bộ râu chưa cắt của anh ấy phù hợp với anh ấy như thế nào. Tại sao lại thay đổi sở thích này ngay bây giờ? Chà, bạn đã thất vọng vì người đàn ông này đến nỗi ngay cả những kẻ trộm thú cưng lớn nhất của bạn cũng phải ngả ghế sau cho anh ta.

16. Bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng

Trước đây, dù chỉ một giờ làm thêm cũng khiến bạn kiệt quệ, nhưng giờ đây, bạn cảm thấy mình có thể làm việc nhiều ngày không nghỉ. Ngay cả khi bạn bỏ lỡ cốc cà phê buổi sáng của mình, bạn vẫn sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng và siêu năng động. Bạn cảm thấy cao về cuộc sống, cao về tình yêu.

17. Bạn cảm thấy bất khả chiến bại

Bạn rất yêu thích tình yêu nên không còn khó khăn hay trở ngại nào trong cuộc sống nữa. Bạn cảm thấy như mình có thể solo thế giới và chiến thắng. Cuộc sống bắt đầu tươi đẹp hơn trước và bạn cảm thấy hạnh phúc mà không có lý do rõ ràng nào cả.

18. Bạn bảo vệ “người đàn ông” của mình bất cứ khi nào được yêu cầu

Nếu ai đó trong gia đình bạn hoặc bạn bè của bạn nói bất cứ điều gì khó chịu về anh ta, bạn dường như sẽ rút ra khỏi móng vuốt của mình. Bạn không thể dùng một lời ác ý nào chống lại anh ta dù thế nào đi nữa. Bạn cũng sẽ không nao núng chống lại những người thân yêu của mình khi bảo vệ anh ta.

19. Bạn có thể tâm sự với anh ấy

Bạn cảm thấy thoải mái với anh chàng này đến mức bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bí mật và nỗi sợ hãi sâu kín nhất, đen tối nhất của mình với anh ấy. Bạn không cảm thấy xấu hổ về bất cứ điều gì và bạn muốn anh ấy biết tất cả những gì cần biết về bạn.

READ  Khi nào cơn ốm buổi sáng bắt đầu (và kết thúc)?

20. Bạn tận hưởng sự im lặng

Khi chúng ta ở cùng mọi người, đôi khi, những khoảnh khắc im lặng có thể trở nên khó xử. Nhưng đây không phải là trường hợp của anh ta. Ngay cả khi không trò chuyện, bạn vẫn cảm thấy thoải mái trong sự im lặng chiếm ưu thế giữa những lời chưa nói.

21. Bạn dựa vào anh ấy

Đã 3 giờ sáng. Bạn đang thực hiện một nhiệm vụ quan trọng thì đột nhiên chiếc máy tính của bạn gặp sự cố. Bạn hoảng sợ, và cuộc gọi đầu tiên bạn gọi là cho anh ấy. Anh ấy có thể không biết gì về máy tính, nhưng bạn vẫn gọi cho anh ấy vì bạn tin rằng anh ấy sẽ giải quyết được vấn đề này.

22. Bạn hoàn toàn quên đi tất cả các mối quan hệ trong quá khứ của mình

Bạn đã từng trải qua mối tình đơn phương hoặc đã trải qua một lần chia tay, nhưng người đàn ông mới này bước vào cuộc đời bạn và làm lu mờ tất cả. Điều này chỉ có thể có nghĩa là anh ấy mang lại nhiều niềm vui cho cuộc sống của bạn đến mức bạn đã vượt qua mọi cảm xúc chưa được giải tỏa mà bạn dành cho người yêu cũ.

23. Bạn không thấy những chàng trai khác đủ hấp dẫn

Điều gì sẽ xảy ra nếu Brad Pitt, Robert Pattinson hoặc nam diễn viên yêu thích của bạn mời bạn đi chơi ngay bây giờ? Bạn có nói, có không? Nếu câu hỏi này khiến bạn phải suy nghĩ dù chỉ trong giây lát, bạn biết chắc chắn rằng bạn có một người khiến những người này có vẻ không hấp dẫn.

24. Bạn bắt đầu nhìn thấy tương lai của bạn với anh ấy

Nếu anh ấy là một phần trong tất cả các kế hoạch của bạn cho tương lai, đó là một dấu hiệu cho thấy bạn đang yêu anh ấy. Bạn thậm chí có thể đã lên kế hoạch cho đám cưới trong mơ của mình với anh ấy vì bạn thấy mình không có ai khác ngoài anh ấy.

25. Bạn cảm thấy nó trong xương của bạn

Cuối cùng, bạn chỉ cần biết nó. Bạn biết điều đó trong trái tim mình, và trong não bạn biết rằng anh ấy là người dành cho bạn. Bạn có thể cảm nhận được sự kết nối sâu sắc đó, và mỗi inch trong bạn đều thấm đẫm tình yêu thương của anh ấy. Bản năng của bạn hét lên để giữ lấy anh ta và không bao giờ để anh ta đi. Đừng để anh chàng này trượt đi.

Bạn cần phải suy nghĩ về mối quan hệ của mình và tìm kiếm các dấu hiệu của sự yêu mến để hiểu liệu chúng có biểu hiện điều gì đó hơn là sự hấp dẫn hay không. Bạn sẽ biết mình đang yêu khi nghĩ về anh ấy, tìm kiếm anh ấy ở khắp mọi nơi và bị cuốn hút bởi mọi thứ anh ấy làm. Bạn có thể muốn đi ra khỏi con đường của mình để có mặt anh ấy và trở nên ý thức về vẻ ngoài của bạn. Bạn có thể cảm thấy những thay đổi trong hành vi của mình và thấy mình đang cố gắng hết sức để được yêu thương trở lại. Sự say mê chỉ là tạm thời, nhưng nếu bạn đang yêu, tất cả những gì quan trọng là một người mà bạn không thể ngừng nghĩ đến.

Con trỏ chính

  • Tình yêu và sự mê đắm thường bị nhầm lẫn.
  • Nó có thể cho thấy rằng bạn đang yêu anh ấy nếu bạn đang tìm kiếm anh ấy ở khắp mọi nơi, không thể ngừng nghĩ về anh ấy hoặc có thể nói chuyện với anh ấy hàng giờ.
  • Cảm thấy bay bướm, liên tục nghĩ về anh ấy và nhiều dấu hiệu khác cho thấy bạn yêu anh ấy khi bạn cuộn xuống.

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general