Những món đồ trang sức luôn là món quà tuyệt vời, đặc biệt là trong ngày lễ tình nhân. Nói về điều này, còn cách nào tốt hơn để thể hiện tình cảm của bạn bằng một miếng hình trái tim với đầy những hạt nhỏ xinh xắn?

Trái tim dây với hạt ảnh (6)

Hôm nay, chúng ta sẽ tạo ra một trái tim bằng dây bằng hạt để bạn có thể tặng nó cho người thân yêu của mình. Nó sẽ là một mặt dây chuyền tuyệt vời mà họ có thể đeo hàng ngày và nó đặc biệt tuyệt vời vì nó phù hợp với hầu hết mọi phong cách.

Vật liệu làm dây trái tim bằng hạt

  • chuỗi
  • hạt
  • vòng nhảy
  • dây dày
  • dây dẫn nhỏ
  • Vòng kìm mũi
  • cái kìm

Cách làm trái tim bằng dây bằng hạt

Chúng tôi đã thu thập các tài liệu của mình và chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu làm trái tim bằng dây xinh đẹp của mình bằng các hạt cườm. Đó là một thiết kế dễ thương mà chúng tôi không thể chờ đợi để bắt đầu. Chúng tôi hy vọng bạn cũng đã chuẩn bị sẵn tất cả tài liệu và công cụ để sau này không phải tìm kiếm bất cứ thứ gì nữa.

Trái tim dây bằng vật liệu hạt

Bước 1: Làm trái tim

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách tạo ra một trái tim. Đi theo dây dày và bắt đầu nặn nó theo hình trái tim. Chúng tôi đã chọn một loại dây khổ nhỏ (hãy nhớ rằng dây khổ nhỏ thực sự dày hơn), nhưng bạn có thể chọn bất kỳ kích thước nào bạn cảm thấy phù hợp với nhu cầu của mình, đặc biệt là vì chúng càng dày thì càng khó uốn cong.

Dây trái tim bằng hạt (1)

Bạn muốn tạo nửa đầu của trái tim và sau đó thực hiện ở nửa sau, cố gắng tạo hình hơi đối xứng. Của chúng tôi hóa ra hơi kỳ cục, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều đó mang lại cho nó rất nhiều cá tính. Với độ dày của dây, bạn sẽ không thể uốn cong nhanh chóng, nhưng dù sao thì nó cũng trông rất tuyệt.

Dây trái tim bằng hạt (2)

Dây trái tim bằng hạt (3)

Khi bạn đã tạo được hình trái tim cho toàn bộ dây, bạn nên tiếp tục và thực hiện một vài vòng xoắn ở cuối để hoàn thiện thiết kế. Uốn đầu dây dài hơn.

Dây trái tim bằng hạt (4)

Khi bạn đã xoắn các dây như bạn thấy trong hình bên dưới, bạn có thể nhận được cái kìm và cắt bỏ phần dây thừa.

Dây trái tim có hạt (5)

Của bạn đây! Một hình trái tim đẹp.

Dây trái tim có hạt (6)

Bước 2: Bắt đầu thêm các hạt

Bây giờ phần nền tim của bạn đã hoàn thành, đã đến lúc chúng ta sang bước tiếp theo. Lấy dây mỏng và cắt một đoạn dây có độ dài tốt bằng kìm của bạn.

Dây trái tim có hạt (7)

Dây trái tim có hạt (8)

Sau đó, quấn một trong các đầu xung quanh một bên của trái tim và cố định nó.

Dây trái tim có hạt (9)

Bắt đầu thêm vào một số hạt màu hồng. Chúng tôi đã chọn những hạt có mặt có màu hồng nhạt và những hạt khác gần như có thể nhìn xuyên qua được. Xếp 3 hạt cườm rồi bắt chéo dây sang bên kia và quấn nhiều vòng quanh dây dày của hình trái tim.

READ  Angel Wing Begonia Care: How to Grow Angel Wing Begonia AJ Attia

Dây trái tim có hạt (10)

Dây trái tim có hạt (11)

Dây trái tim có hạt (12)

Tiếp tục với một dây khác, thêm ba hạt khác và bắt chéo dây đến một vị trí khác. Một lần nữa, quấn dây nhiều lần xung quanh dây dày của trái tim.

Dây trái tim có hạt (13)

Dây trái tim có hạt (14)

Tiếp tục xây dựng các dây có một vài hạt mỗi loại và di chuyển từ vị trí này trên trái tim đến vị trí tiếp theo. Bạn đang tìm cách tạo ra một mạng nhện bằng dây, tiếp cận tất cả các khu vực của trái tim.

Dây trái tim có hạt (15)

Mỗi khi bạn cố định dây mỏng trên dây dày, bạn muốn quấn nó quanh đế một vài lần – hãy đảm bảo rằng bạn cũng quấn nó quanh đế của chính nó, để dây vẫn ở đúng vị trí.

Dây trái tim có hạt (16)

Bạn cũng có thể đẩy dây mà bạn đang làm việc với các dây khác mà bạn đã buộc. Bằng cách này, bạn sẽ có một thiết kế chắc chắn hơn.

Dây trái tim có hạt (17)

Dây trái tim có hạt (18)

Dây trái tim có hạt (19)

Thêm ngày càng nhiều dây cho đến khi toàn bộ tâm trái tim của bạn được lấp đầy bởi các hạt và tất cả các dây đều cố định ở vị trí của chúng.

Dây trái tim có hạt (20)

Khi bạn thêm hạt xong, chúng ta cần cố định dây. Đẩy đầu nhọn qua các vòng được tạo trên dây dày của trái tim, sau đó quay ngược lại và đẩy qua một vòng khác. Vì bạn thực sự không thể vặn chúng quá nhiều bằng ngón tay, nên ít nhất bạn có thể đan nó cho đến khi nó hoàn toàn an toàn.

Dây trái tim có hạt (21)

Dây trái tim có hạt (22)

Dây trái tim có hạt (23)

Đảm bảo dây được kéo chặt và xoắn thêm nếu bạn muốn chắc chắn hơn nữa. Lấy kìm và cắt phần dây thừa.

Dây trái tim có hạt (24)

Sắp xếp các hạt thêm một số nếu cần thiết.

Dây trái tim có hạt (25)

Bước 3: Hoàn thành dây trái tim bằng hạt cườm

Bây giờ trái tim đã được hoàn thành, bạn đã hoàn thành khá nhiều. Nhận được vòng nhảy lớn và đẩy nó qua một trong các bên của trái tim. Vòng phải vừa khít giữa dây dày và mạng hạt.

Dây trái tim có hạt (26)

Gắn dây xích vào vòng nhảy là bạn đã chính thức hoàn thành! Kiểm tra nó ra! Chúng tôi nghĩ rằng nó trông hoàn toàn tuyệt vời và nó sẽ là một món đồ tuyệt đẹp mà bất kỳ ai cũng thích mặc.

Dây trái tim có hạt (27)

Chúng tôi rất thích xem cách của bạn đã thành công, vì vậy hãy để lại bình luận cho chúng tôi và thể hiện sự sáng tạo của bạn!

Rõ ràng, bạn có thể thực hiện một số thay đổi đối với thiết kế. Trước hết, chúng tôi đã sử dụng màu coppery cho dây và dây xích và vòng đệm, nhưng bạn cũng có thể sử dụng vật liệu bạc. Ngoài ra, màu sắc của các hạt cũng có thể được thay đổi. Tất cả đều tùy thuộc vào trí tưởng tượng của bạn!

Trái tim dây với hạt ảnh (1)

Nếu bạn đang làm điều này cho chính mình, bạn có thể làm theo bất kỳ cách nào bạn muốn và nếu bạn đang làm cho người khác, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tìm ra những gì họ thích. Chúng tôi biết chắc chắn một điều – Valentine của bạn sẽ ấn tượng với tất cả thời gian và suy nghĩ và tình yêu được đặt vào tác phẩm này!

READ  Váy xinh tự làm cho mùa hè