Khi nói đến việc chọn loại đồ trang trí Giáng sinh mà chúng ta sẽ thực hiện mỗi mùa, câu hỏi không bao giờ là liệu chúng ta có sẽ thực hiện và trưng bày một số dự án thủ công theo mùa, nhưng liệu những dự án thu hút sự chú ý của chúng tôi trên mạng có thực sự phù hợp với không gian của chúng tôi và trông giống như chúng phù hợp với ngôi nhà của chúng tôi hay không. Điều này đặc biệt đúng cho năm nay bởi vì chúng tôi gần đây đã chuyển đến một ngôi nhà mới và chúng tôi đã làm việc rất chăm chỉ trong vài tháng qua để thiết lập một trang trại đẹp sang trọng thẩm mỹ trong suốt không gian mà chúng tôi thật sự yêu. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã theo dõi các dự án trang trí Giáng sinh DIY mà chúng tôi nghĩ rằng sẽ phù hợp với không gian hiện có của chúng tôi, đủ tốt để trông gắn kết và đáng yêu!

Bạn có đang cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng học cách làm những món đồ trang trí Giáng sinh theo phong cách trang trại mộc mạc trong năm nay không? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã bắt gặp cho đến nay trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

1. Văn bản mộc mạc và chuông Giáng sinh nghệ thuật

Văn bản mộc mạc và chuông Giáng sinh nghệ thuật

Giống như chúng tôi, bạn đã luôn là một fan hâm mộ lớn của bảng hiệu trang trí? Chỉ có điều gì đó về chữ cái và những lời chúc mừng theo mùa hoặc những câu nói khiến chúng ta cảm thấy rất hài lòng và sẵn sàng ăn mừng mọi thứ! Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn, khi đó, chúng tôi đã to lớn những người hâm mộ dấu hiệu ngày lễ “tin tưởng” này từ Tried & True, họ chỉ cho bạn cách làm từ gỗ và một chiếc chuông lớn, tạo cho nó một vẻ đẹp phong cách có chủ đích vì tính thẩm mỹ mộc mạc.

2. Nút tự làm vòng hoa cây thông Noel

Tự làm nút cây thông giáng sinh vòng hoa

Trong suy nghĩ của bạn, ý tưởng kết hợp phong cách mộc mạc và thẩm mỹ trang trại có phần nào tương đồng với những thứ truyền thống và cổ điển? Chúng tôi sẽ phải đồng ý! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng tiếp theo này từ One Thousand Oaks rất nhiều; chúng ta hoàn toàn có thể hình dung nó treo trong các trang trại đang hoạt động của auld. Hãy xem hướng dẫn của họ để tìm hiểu cách làm vòng hoa cây thông Noel bằng nút và dây đay tuyệt đẹp này.

3. Tự làm vòng hoa trang trại mộc mạc

Vòng hoa trang trại mộc mạc tự làm

Nếu bạn là kiểu người yêu thích theo mùa như chúng tôi, luôn tạo ra những điều mới mẻ khi các ngày lễ khác nhau diễn ra và thay đổi kiểu trang trí trong mỗi phòng vào thời điểm trong năm, thì chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn thích làm và treo cửa vòng hoa cũng giống như chúng tôi làm! Đó có lẽ là lý do tại sao hướng dẫn đáng yêu này để làm một vòng hoa trang trại mộc mạc tự làm bằng lá đẹp mắt, được phác thảo từng bước trên Phòng Ý tưởng, thu hút sự chú ý của chúng tôi đến vậy.

4. Tự làm bảng hiệu Noel bằng gỗ và kim loại

Dấu hiệu noel bằng gỗ và kim loại tự làm

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng làm biển hiệu ngày lễ tự chế nhưng ý tưởng trước đó chúng tôi đã cho bạn thấy không hoàn toàn là những gì bạn đang nhắm đến về phong cách? Vậy thì chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem qua ý tưởng này từ Blesser House! Họ chỉ cho bạn cách làm một bảng hiệu bằng gỗ và kim loại gấp nếp trông rất đáng yêu.

5. Tự làm cây ruy băng bằng vải bố

Cây ruy băng vải bố tự làm

Nếu chúng ta trung thực, một trong những điều khiến chúng ta phải suy nghĩ phần lớn của trang trại sống là vải bố. Chúng tôi lớn lên với ông bà sống trong một trang trại và có vẻ như vật chất hoàn toàn có ở khắp mọi nơi! Chúng tôi chắc chắn rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn, vì vậy chúng tôi chỉ đơn giản là yêu mến dự án đáng yêu này từ The Girl Creative hướng dẫn bạn cách làm những cây thông Noel nhỏ từ ruy băng vải bố.

READ  Cách tạo nơ từ ruy băng: 35 ý tưởng làm nơ tự làm tuyệt vời

6. Tự làm cây giấy mờ

Cây giấy mờ tự làm

Bạn có yêu thích hình dáng và ý tưởng cơ bản của việc làm một cây thông Noel sáng tạo nhỏ có thể đứng trên bàn phụ của bạn nhưng bạn không chắc rằng dải ruy băng vải bố có phải là cách bạn muốn không? Trong trường hợp đó, đây là một giải pháp thay thế khác để bạn xem xét! Kiểm tra cách Place of My Taste tạo ra những cây giấy xếp lớp này với hiệu ứng mờ đẹp (và dễ dàng đến bất ngờ) đối với chúng.

7. Tự làm những quả thông tuyết phủ trên sân trại

Sân vườn tự làm tuyết phủ tuyết tùng

Có lẽ ý tưởng yêu thích của bạn mà bạn đã thấy từ trước đến nay là toàn bộ khái niệm về một thứ gì đó “phủ sương” nhưng bạn muốn làm nhiều thứ hơn chỉ là cây giấy? Sau đó, gửi con bạn ra ngoài để thu thập một số quả thông từ sân sau và thử tay bạn làm những quả thông sân vườn DIY đáng yêu trông giống như chúng được bao phủ bởi tuyết! Ella Claire & Co. có các hướng dẫn đầy đủ cho bạn.

8. Tự làm chậu trồng cây ở hiên nhà trang trại lễ hội

Tự làm lễ hội nhà trang trại trồng cây ở hiên nhà

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy thứ gì đó lớn hơn một chút có thể giúp bạn tô điểm bên ngoài ngôi nhà của mình, thay vì chỉ bên trong không? Chà, chúng tôi vui mừng thông báo rằng sự kiên nhẫn của bạn cuối cùng đã được đền đáp! Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn được giới thiệu trên Ryobi Nation để xem cách trồng cây trong thùng gỗ trông rất lễ hội này sẽ ngay lập tức làm cho hiên nhà của bạn trông rất sang trọng trong trang trại được tạo ra như thế nào!

9. Móc treo thẻ kỳ nghỉ mộc mạc

Móc treo thẻ kỳ nghỉ mộc mạc

Trong ngôi nhà của chúng tôi, thiệp Giáng sinh là một to lớn thỏa thuận. Mỗi nhánh của cây gia đình của chúng tôi sẽ gửi một nhánh cho những người khác hoàn chỉnh với thư cập nhật của một năm kể từ nhánh cuối cùng và một chồng ảnh in đáng yêu của các thành viên trong gia đình của họ. Chúng tôi luôn bao phủ các bề mặt có sẵn của mình bằng thẻ và ảnh vào khoảng thời gian này trong năm, nhưng chúng tôi nhận thấy rằng thẻ có xu hướng bị lật và ảnh thường bị văng ra khỏi tủ lạnh khi nó được sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chiếc móc treo thiệp Giáng sinh tuyệt vời này được phác thảo theo các bước dễ dàng và đẹp mắt trên Lolly Jane là một ý tưởng tuyệt vời! Họ chỉ cho bạn cách dễ dàng tạo ra nó từ dây gà và gỗ.

10. Trụ thả tự làm

Diy stocking bài

Bạn có thực sự sẵn sàng làm một cái gì đó lớn hơn không, như chúng tôi đã đề cập trước đây, nhưng bạn đang thực sự muốn tạo ra một chút tuyên bố về phong cách trang trại nội bộ ngôi nhà của bạn, thay vì ở hiên nhà? Chà, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để treo những đôi tất của gia đình mình mà không phải là lò sưởi, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần xem qua cách Shades of Blue Interiors đã tạo ra bài đăng vớ DIY tuyệt vời này trông giống như một lễ hội hộp thư đứng, thay vào đó chỉ được trang trí bằng đồ trang trí Giáng sinh.

11. Vòng hoa Joy trang trại bằng gỗ

Vòng hoa niềm vui nhà trang trại bằng gỗ

Bây giờ, thông thường khi chúng ta đề cập đến vòng hoa Giáng sinh, chúng ta đang nói về một thứ gì đó tròn trịa và có nhiều điểm tô điểm. Tuy nhiên, đôi khi, thật tuyệt khi thay đổi khái niệm về những thứ bạn yêu thích, chỉ để giữ cho mọi thứ trở nên thú vị! Đó là một phần lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng vòng hoa trang trại bằng gỗ hình ngôi sao tuyệt đẹp được phác thảo chi tiết tuyệt vời trên Six Sisters Stuff là một ý tưởng tuyệt vời.

READ  Ý tưởng Tự làm cho Phòng khách Căn hộ

12. Dấu hiệu hiên nhà hàng rào

Hàng rào dấu hiệu hiên nhà

Chúng tôi có thực sự khiến bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích ý tưởng trang trí hiên nhà của mình cho Giáng sinh đến mức nào để gắn nó hơn nữa vào thẩm mỹ trang trại mà bạn có trên khắp ngôi nhà nhưng bạn vẫn chưa thấy ý tưởng đó khá phù hợp với bạn chưa? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thực sự hòa hợp hơn một chút với một cái gì đó như ký hiệu lời chúc mừng mùa đáng yêu này từ A Hundred Affinity được làm hoàn toàn từ các bài đăng hàng rào!

13. Banner trang trí lát gỗ mộc mạc

Banner trang trí lát gỗ mộc mạc

Bạn có thực sự vẫn thấy mình đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem bạn thích ý tưởng làm một trang trại lấy cảm hứng từ bò tơ trong trang trại như thế nào, nhưng bạn đang tìm kiếm một cái nhỏ hơn so với các nút quấn liên tục mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó? Chà, đặc biệt nếu bạn vẫn yêu thích ý tưởng làm thủ công với thiên nhiên vào mùa đông này, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như vòng hoa cắt cành này mà Houseful of Handmade chỉ cho bạn cách làm và đánh vần “ Joy ”với!

14. Tự làm dấu hiệu trang trại mini trang trí Giáng sinh

Tự làm trang trại mini dấu hiệu giáng sinh trang trí

Đề phòng trường hợp bạn vẫn cảm thấy thực sự say mê với toàn bộ khái niệm về việc tạo ra một số loại dấu hiệu lời chào nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu bạn có thể làm một phiên bản thu nhỏ so với những gì bạn đã thấy cho đến nay hay không, đây là chính xác là loại thứ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đang tìm kiếm! Hãy xem rõ hơn hướng dẫn này từ The Latina Next Door để xem cách họ tạo ra những dấu hiệu chào mừng trang trại có kích thước trang trí bằng cây này chỉ trong một vài bước đơn giản.

15. Vòng hoa cam khô kiểu cũ với lá nguyệt quế và thanh quế

Vòng hoa cam khô kiểu cũ với lá nguyệt quế và thanh quế

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự quan tâm của bạn gần hơn ngay từ đầu khi chúng tôi bắt đầu nói về những ý tưởng lỗi thời mà bạn có thể đã thực sự thấy trong một trang trại truyền thống nhiều thập kỷ trước, nhưng bạn không thích ý tưởng nút là cái dành cho bạn? Chà, nếu bạn muốn làm việc với các yếu tố tự nhiên thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Hearth và Vine làm ra vòng hoa tuyệt đẹp, cổ điển và khá thơm này từ những lát cam khô, lá nguyệt quế và thanh quế.

Trước đây, bạn đã từng làm những kiểu trang trí Giáng sinh đẹp đẽ lấy cảm hứng từ trang trại khác mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!