Nếu bạn là kiểu người ham mê chúng tôi, hãy dành một chút thời gian vào đầu mỗi mùa để thu thập những ý tưởng DIY dễ thương sẽ giúp bạn trang trí ngôi nhà của mình theo những cách đáng yêu cho bất kỳ kỳ nghỉ tiếp theo hoặc điều đáng để kỷ niệm là gì, thì chúng tôi chắc rằng bạn cũng có thể nhận thấy mức độ nhấn mạnh vào trong nhà trang trí Giáng sinh tự làm. Tuy nhiên, chúng tôi có một sân rộng và hiên nhà đẹp mà chúng tôi thực sự thích trang trí, vì vậy gần đây chúng tôi đã để mắt đến ngoài trời thay vào đó là các dự án DIY kỳ nghỉ!

1. Gia đình người tuyết bằng gỗ

Gia đình người tuyết bằng gỗ

Bên ngoài ngôi nhà của bạn đã có nét thẩm mỹ sang trọng hơi mộc mạc mà bạn thực sự muốn làm việc chưa? Sau đó, có thể bạn sẽ có được vẻ ngoài như đang hình dung bằng cách tạo ra một cái gì đó từ những mảnh gỗ đơn giản! Chúng tôi thực sự yêu thích cách Lovely Little Snippets tạo ra gia đình người tuyết bằng gỗ đáng yêu này chỉ trong vài bước đơn giản. Chúng tôi không thể vượt qua những chiếc mũ vải của họ dễ thương như thế nào!

2. Dấu hiệu mũi tên trước hiên Giáng sinh

Dấu hiệu mũi tên trước hiên giáng sinh

Có lẽ bạn đã thực sự cố gắng nghĩ ra những cách tự làm đơn giản để làm cho ngôi nhà và sân của bạn giống như xứ sở thần tiên mùa đông nhất có thể vì bạn có rất nhiều gia đình và bạn bè đến thăm trong kỳ nghỉ lễ? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thích thú với cách mà The Happy Scraps đã thực hiện một số bức tranh gỗ đơn giản để làm các dấu hiệu mũi tên chỉ hướng cho khách truy cập của bạn phải đi đường nào từ hiên nhà của bạn để đến tất cả các địa điểm Giáng sinh huyền ảo tuyệt vời!

3. Người tuyết lốp già đáng yêu

Người tuyết già lốp xe đáng yêu

Bạn có thực sự có một không gian khá rộng để làm việc và tiếp cận tốt với tất cả các loại phụ tùng xe và nông trại cũ vốn là những thứ cần thiết để nâng cấp nhưng bạn không thể nghĩ ra nên làm gì không? Sau đó, có lẽ những chiếc lốp xe được sơn và xếp chồng lên nhau trông giống như người tuyết này sẽ ở ngay con hẻm của bạn! iCreative Ideas hướng dẫn bạn qua các loại khác nhau mà các nhà chế tác khác đã làm trước đây và cho bạn thấy họ đã làm gì để có được kết quả tuyệt vời như vậy.

4. Hộp quà bãi cỏ phát sáng

Hộp quà bãi cỏ phát sáng

Bạn có thực sự sống ở một đất nước không có nhiều đèn đường nhưng bạn thấy rằng mùa đông ngày ngắn đến mức mọi người chỉ có thể nhìn thấy phong cách trang trí bãi cỏ tuyệt vời mà bạn đã làm trong một khoảng thời gian ngắn mỗi ngày? Sau đó, có lẽ bạn sẽ tốt hơn một chút khi tạo ra thứ gì đó mà họ có thể nhìn thấy vào ban đêm! Những hộp quà phát sáng cho bãi cỏ của bạn, mà bạn có thể học cách làm trên Martha Stewart, là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi.

5. Hộp quà tặng ngày lễ khối bê tông

Hộp quà tặng ngày lễ khối bê tông

Chúng tôi đã thực sự thật sự thu hút sự chú ý của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu nói về toàn bộ ý tưởng này về việc làm một loại quà tặng jumbo nào đó để đặt bên ngoài ngôi nhà của bạn nhưng bạn không thực sự cầu kỳ về việc liệu của bạn có bật sáng hay không? Chà, nếu ý tưởng làm một cái bền nghe có vẻ hữu ích hơn cho bạn để nó chống chọi với thời tiết khắc nghiệt của mùa đông, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Chica Circle đã tạo ra khối bê tông sơn màu tuyệt vời này mà cách làm đơn giản đến bất ngờ!

6. Cây thông Noel lồng cà chua nhiều tầng

Cây thông Noel lồng cà chua nhiều tầng

Ngoài một số thứ bạn có thể đã có trong nhà để xe còn sót lại từ mùa thu hoạch và quá khứ của Christmases, bạn thực sự có một chút hạn chế cho việc chế tạo nguồn cung cấp ngay bây giờ? Chà, nếu bạn có thể làm sột soạt một số lồng cà chua và một chút kim tuyến linh sam giả cộng với một số đèn cây, thì bạn thực sự có đủ mọi thứ bạn cần để tạo ra những cái cây đứng thu nhỏ đáng yêu này từ Two Twenty One! Chúng thật tuyệt vời để lấp đầy khoảng trống trong sân của bạn có thể sử dụng một số loại cây quyến rũ mùa đông nhưng không có bất kỳ cây xanh nào ngay bây giờ.

READ  Trang trí DIY theo chủ đề bí ngô

7. Đồ trang trí bãi cỏ hình chóp có ánh sáng

Đồ trang trí bãi cỏ hình chóp có ánh sáng

Bạn có đang cảm thấy khá giằng xé giữa ý tưởng làm một thứ gì đó phát sáng để mọi người có thể nhìn thấy trang trí của bạn từ đường ngay cả vào ban đêm và ý tưởng làm một số cây đứng để làm cho những chỗ trống trong sân của bạn có cảm giác theo mùa hơn, nhưng bạn chỉ dường như không thể quyết định? Chà, ai đã từng nói rằng bạn để lựa chọn giữa hai? Thay vào đó, hãy xem hướng dẫn về Lowe’s để xem họ đã tạo ra những đồ trang trí bãi cỏ hình chóp có ánh sáng tuyệt đẹp này như thế nào!

8. Kẹo mút bãi cỏ đĩa giấy khổng lồ

Kẹo mút bãi cỏ đĩa giấy khổng lồ

Bạn có thực sự vẫn đang lướt qua danh sách của chúng tôi và nghĩ về những gì chúng tôi đã nói trước đây về việc biến sân và hiên nhà của bạn thành một thế giới thần tiên Giáng sinh hoặc thiên đường theo chủ đề Bắc Cực không? Chà, đây là một hướng dẫn khác có thể giúp bạn làm điều đó! Những hướng dẫn này từ Smart School House hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm kẹo mút jumbo bạc hà sẽ dính ngay trong khu vườn hoặc bãi cỏ của bạn. Chúng tôi thích cách họ tạo ra chúng với màu sắc Giáng sinh cổ điển!

9. Xe tải màu đỏ ngoài trời và cây thông Noel

Ngoài trời xe tải màu đỏ và cây thông Noel

Kỹ năng DIY của bạn thực sự chủ yếu nằm ở những thứ tiện dụng như chế biến gỗ, ngay cả khi bạn chỉ có kinh nghiệm với những thứ rất đơn giản? Chà, nếu bạn cũng đang tìm kiếm một dự án sẽ gây ấn tượng mạnh hơn một chút trên bãi cỏ của bạn và thực sự thu hút sự chú ý của mọi người, thì chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để tặng chiếc xe tải màu đỏ và bãi cỏ cây thông Noel được phác thảo này tốt đẹp và đơn giản (vâng, tin hay không, nó thực sự khá đơn giản), trên Red Cottage Chronicles! Chúng tôi thích rằng đèn trên cây thông Noel ở phía sau thậm chí còn sáng lên.

10. Tự làm cây cảnh trang trí cao

Cây cảnh trang trí cao tự làm

Ý tưởng của bạn về kiểu trang trí Giáng sinh ngoài trời hoàn hảo có thực sự khá quyến rũ thay vì dựa trên nhân vật hay đồ lỉnh kỉnh, nhưng bạn vẫn muốn nó lớn và bắt mắt? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách The Creativity Exchange tạo ra những công ty con tuyệt đẹp dành cho ngày lễ này từ những món đồ trang sức Giáng sinh xếp chồng lên nhau với các kích thước khác nhau trông như thể chúng cân bằng với nhau một cách tinh vi.

11. Tàu thùng Giáng sinh

Tàu thùng giáng sinh

Bạn có thực sự thích ý tưởng cơ bản về việc có một loại phương tiện theo chủ đề Giáng sinh nào đó như một món đồ trang trí trong sân sau của bạn bởi vì bạn có những đứa trẻ hoàn toàn bị ám ảnh bởi bất cứ thứ gì có động cơ, nhưng bạn không chắc chắn rằng màu đỏ dự án xe tải là một trong những cho bạn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn một chút với cách Người giữ của The Cheerios tạo ra chuyến tàu tuyệt vời này từ những chiếc thùng gỗ có bánh xe!

READ  15 danh sách đóng gói miễn phí giúp việc chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè dễ dàng hơn

12. DIY jumbo nutcrackers

Diy jumbo nutcrackers

Có thể ý tưởng mà bạn thích nhất cho đến nay trong danh sách của chúng tôi là làm một cái gì đó với kích thước tuyệt đối để thực sự gây ấn tượng với bạn bè và hàng xóm của bạn? Chà, bạn không thể nào to hơn (hoặc tuyệt vời để nhìn) hơn những chiếc pháo hạt DIY tuyệt vời và gần như khổng lồ này! Meighan hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình họ làm ra hai thứ này như thế nào và bố trí chúng ở hai bên lối đi trước của chúng như những người gác cổng.

13. Jumbo thắp sáng những quả bóng cỏ Giáng sinh

Jumbo thắp sáng bóng giáng sinh bãi cỏ

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự còn đang suy nghĩ về khái niệm thực hiện một số loại màn hình chiếu sáng tuyệt vời cho bãi cỏ mùa đông của bạn sẽ thực sự đưa khu phố vào tinh thần kỳ nghỉ, đây là một ý tưởng khác để bạn cân nhắc! Chúng tôi hoàn toàn yêu và quý cách Đèn Giáng sinh vv sử dụng lồng thở hổn hển và dây gà để xây dựng toàn bộ khung hình DIY như quả cầu trên khắp bãi cỏ của họ và sau đó biến chúng thành những quả cầu Giáng sinh kỳ diệu.

14. Trang trí cây thông Noel bằng gỗ pallet

Trang trí cây thông giáng sinh bằng gỗ pallet

Có lẽ bạn thực sự vẫn cảm thấy hoàn toàn say mê với ý tưởng làm một thứ gì đó từ gỗ bởi vì bạn thích ý tưởng thực hành các kỹ năng tiện dụng của mình, nhưng bạn vẫn là người mới bắt đầu nên nó thực sự cần rất đơn giản? Chà, nếu bạn cũng thích khái niệm nâng cấp trong quá trình chế tạo của mình thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản phải Hãy xem cách Buzzmills sử dụng gỗ pallet tái chế để làm cho cây thông Noel mộc mạc đáng yêu này hoàn chỉnh với những món trang sức Giáng sinh đầy màu sắc.

15. Cây kẹo PVC thắp sáng

Kẹo dẻo pvc thắp sáng

Trong số tất cả các tùy chọn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn vào thời điểm này, có phải ý tưởng làm một thứ gì đó sáng lên vẫn là mục yêu thích tuyệt đối của bạn nhưng bạn không chắc rằng các khái niệm có kích thước rất lớn và kích thước khổng lồ mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi là Kích thước của thứ mà sân nhỏ hoặc hiên nhà của bạn có thể hỗ trợ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng những cây kẹo nhỏ được thắp sáng đứng đáng yêu này có thể ở trên con hẻm của bạn nhiều hơn một chút. Hướng dẫn này từ DIY Show Off chỉ cho bạn cách làm cho chúng đẹp và rõ ràng.

Bạn đã từng thực hiện các kiểu trang trí Giáng sinh ngoài trời tự làm tuyệt vời khác đã gây được tiếng vang lớn trong những năm trước nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!