Tôi chắc rằng sẽ không có gì ngạc nhiên đối với những ai đã gặp tôi trước đây khi tôi quyết định sáng tạo trong tuần này bằng cách làm một chiếc giá đỡ nến Valentine xinh xắn để đựng một chiếc đèn trà sáng đẹp trước, vào và có thể là một chút sau Ngày lễ tình nhân. Vì vậy, hãy xem cách tôi tự làm giá đỡ nến Ngày lễ tình nhân này từ lọ thợ xây.

Ngày lễ tình nhân nến

Ngày lễ tình nhân nến trang trí

Bạn cũng thích làm và thay đổi nến và giá đỡ nến, đặc biệt nếu điều đó có nghĩa là bạn có thể làm những thứ sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trông ấm cúng và yêu thương hơn một chút vào Ngày lễ tình nhân? Kiểm tra các hướng dẫn từng bước hoàn chỉnh với hình ảnh! Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn bằng video thay vì viết bằng chữ, hãy cuộn xuống cuối bài đăng này để tìm ngay những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngày lễ tình nhân nến đơn giản

Đối với dự án này, bạn sẽ cần:

  • Một cái lọ rỗng
  • Bạch tạng
  • Giấy (hồng và đỏ)
  • Cây kéo
  • Một chiếc bút chì
  • Keo lỏng màu trắng
  • ruy băng đỏ
  • Một bàn chải

Ngày lễ tình nhân người giữ nến lọ thợ xây

Bước 1: Kiểm tra tài liệu của bạn

Thu thập tài liệu của bạn với nhau trước mặt bạn!

Vật liệu giữ nến ngày lễ tình nhân

Bước 2: Vẽ trái tim của bạn

Dùng bút chì vẽ tám trái tim nhỏ trên mảnh giấy đỏ. Tôi đã làm cho kích thước của tôi khác nhau, với một số lớn hơn hoặc nhỏ hơn một chút so với những chiếc khác, nhưng tôi giữ chúng đều khá nhỏ và không cao quá một inch. Sau đó, vẽ thêm tám tấm sưởi trong cùng một phạm vi kích thước trên mảnh giấy màu hồng của bạn. Cắt tất cả 16 trái tim màu đỏ và hồng của bạn và đặt chúng sang một bên!

Ngày lễ tình nhân nến bước 2

Ngày lễ tình nhân nến bước 2a

Bước 3: Sử dụng giấy vellum

Đo ra và cắt một mảnh giấy màu trắng của bạn để bao phủ toàn bộ bề mặt bên ngoài của chiếc lọ nhỏ trống rỗng của bạn. Tôi đã làm điều này bằng cách xoay ngang hoặc theo chiều ngang của giấy vellum để các cạnh dài hơn của nó trở thành đầu và cuối trang, sau đó lật lọ của tôi sang mặt của nó và xếp đáy của nó đồng đều với mép dưới dài của tờ giấy.

Đưa một mặt của tờ giấy lên và xung quanh để uốn cong so với bề mặt bên ngoài của lọ và lưu ý vị trí trên chiều cao của trang mà mép trên cùng của lọ đạt đến. Dùng kéo để cắt ở đây mà bạn có thể dùng làm kim chỉ nam, sau đó để giấy lộn ra, đặt lọ sang một bên trong giây lát và làm theo hướng dẫn bạn đã thực hiện để cắt toàn bộ trang giấy cho đến khi bạn có một hình chữ nhật mảnh có cùng chiều cao với cái lọ của bạn.

READ  Spruce tường nhà bếp với một dự án đơn giản

Tiếp theo, quấn miếng hình chữ nhật mới đó lại xung quanh lọ với các cạnh đáy của chúng được xếp lại, nhưng lần này tiếp tục quấn cho đến khi đầu đầu tiên bạn đặt vào lọ gặp ngược với đầu kia của lọ. Để chúng chồng lên nhau một chút và sau đó cắt bớt phần thừa. Bây giờ bạn có một miếng hình chữ nhật có cùng chiều cao với cái lọ của bạn cùng chiều dài với chu vi của bề mặt bên ngoài chiếc lọ của bạn.

Ngày lễ tình nhân nến bước 3

Ngày lễ tình nhân nến bước 3b

Ngày lễ tình nhân nến bước 3c

Bước 4: keo lỏng

Phủ keo lỏng màu trắng lên bề mặt bên ngoài của lọ. Sử dụng đủ để toàn bộ bề mặt bên ngoài được che phủ tốt, nhưng không để nó nhỏ giọt. Sử dụng cọ vẽ của bạn để phết keo lên toàn bộ bề mặt của lọ đẹp và mỏng, phủ từ mép dưới cùng của nó (nhưng không phải ở đáy thực tế của lọ) cho đến tận mép trên, bao gồm cả môi trên cùng nơi a nắp đã từng được vặn vào. Trước khi keo có thể khô, bạn hãy lót miếng hình chữ nhật vừa cắt trước đó với mép trên và mép dưới một lần nữa, dán vào keo. Quấn đều giấy bóng mờ quanh lọ, cố gắng tránh tạo bọt khí tốt nhất có thể, cho đến khi giấy dán chặt hết cả hai đầu với tốc độ đều đặn. Thoa đều giấy vellum xuống khắp bề mặt của lọ, bao gồm cả phần môi mà nó có ở phía trên cùng. Đừng lo lắng quá nhiều về bất kỳ kết cấu hoặc nếp nhăn; nó chỉ thêm nhân vật và bạn sẽ có thể bao gồm một số trong các bước sau nếu bạn thực sự muốn!

Ngày lễ tình nhân nến bước b

Ngày lễ tình nhân nến bước 4

Ngày lễ tình nhân nến bước 4a

Ngày lễ tình nhân nến bước 4b

Bước 5: Thêm trái tim

Dán các trái tim màu đỏ và hồng của bạn xuống khắp bề mặt của lọ lên trên giấy vellum, rải chúng và xen kẽ các màu sắc theo ý bạn! Dán từng cái xuống bằng cách bôi một chấm khói trắng ở mặt sau và dán ngay vào giấy vellum mà bây giờ phủ lên lọ của bạn. Dán chúng lên khắp bình nhưng không dán ở phía trên xung quanh nơi mà nắp đã từng vặn; bạn sẽ tạo ra một hiệu ứng khác ở đó. Dán keo xuống tất cả các trái tim của bạn, ngoại trừ hai; một màu hồng và một màu đỏ.

Ngày lễ tình nhân nến bước 5

Ngày lễ tình nhân nến bước 5a

Ngày lễ tình nhân nến bước 5b

Bước 6: Thêm dải băng

Ở phía đối diện của lọ với nơi mà giấy vellum của bạn gặp nhau, hoặc bất kỳ mặt nào của lọ mà bạn muốn “mặt trước” là “mặt trước” của lọ, hãy bôi một chút keo vào chính giữa chỗ nhúng mà nắp đã từng vặn. trên. Cắt một miếng gân màu đỏ đủ dài để quấn hết vòng quanh lọ một lần, mỗi đầu thừa một ít. Cố định một đầu của dải băng này xuống trong chấm keo đầu tiên này, nhưng không phải ở đầu của nó; bạn muốn để lại một chút dư thừa. Dính nó xuống ở một góc nhỏ để bạn có thể cắt ngang các đầu. Quấn hết chiều dài của ruy-băng quanh miệng lọ, đưa dây ra phía trước. Thêm một chấm nhỏ bằng keo lên trên đầu đầu tiên mà bạn đã dán xuống và cố định đầu thứ hai xuống đó, chồng lên nhau một góc với đầu tiên để chúng chéo nhau.

READ  Giải pháp tổ chức DIY cho tủ đựng thức ăn của bạn

Ngày lễ tình nhân nến bước 6

Ngày lễ tình nhân nến bước 6a

Ngày lễ tình nhân nến bước 6b

Bước 7: Kết thúc dải ruy băng với trái tim

Chỉ cần dán một vài trái tim lớn hơn với nhau và thắt nút trong nơ ruy băng là đã hoàn thành!

Ngày lễ tình nhân nến bước 7

Ngày lễ tình nhân nến bước 7a

Ngày lễ tình nhân nến bước 7b Ngày lễ tình nhân nến bước 7c

Ngày lễ tình nhân nến bước 7e

Ngày lễ tình nhân nến bước 8

Ngày lễ tình nhân nến thủ công

Hướng sự chú ý của bạn trở lại hai trái tim bằng giấy nhỏ mà bạn đã để sang một bên trước đó. Chọn một cái làm trái tim nền và một cái làm trái tim tiền cảnh. Bôi một chấm nhỏ keo chỉ vào bên phải của điểm chính giữa trên trái tim nền của bạn và dán trái tim nền trước của bạn ở đây, nhưng sang một bên và xuống một chút để cả hai trùng nhau nhưng với trái tim nền ló ra từ phía sau trái tim kia. Sau đó, bôi một chấm keo vào chính giữa mặt sau của trái tim nền và dán miếng nhiều lớp xuống ngay phía trên vị trí đầu dây ruy-băng mà bạn đã quấn và dán chéo trước đó lên nhau.

Đặt một cây nến trà bên trong bình, thắp sáng và bạn đã hoàn thành! Chỉ trong trường hợp bạn muốn tự mình thử dự án này, đây là một video hướng dẫn tuyệt vời để giúp bạn!