Tự làm trò chơi tiệc Halloween cho trẻ em vào năm 2021

Tự làm trò chơi tiệc Halloween cho trẻ em vào năm 2021

TRONG BÀI VIẾT NÀY

Halloween đã đến gần và chúng tôi chắc chắn rằng bạn đã bắt đầu với sự chuẩn bị của mình. Chơi lừa hoặc xử lý và hóa trang thành nhân vật ma quái yêu thích của bạn là những điểm thu hút chính của Halloween. Nhưng một khi những điều đó đã hoàn thành và tất cả gia đình và bạn bè ngồi lại với nhau trong nhà, bạn cần một số trò chơi để giữ cho sự phấn khích tiếp tục. Đây là nơi mà các trò chơi tiệc tùng là thứ tốt nhất để bắt đầu. Trò chơi tiệc tùng là một cách tuyệt vời để giữ cho trẻ em được giải trí và giúp chúng có tâm trạng cho lễ hội ma quái nhất trong năm. Toàn bộ ý tưởng của bất kỳ lễ hội nào, bao gồm cả Halloween, là mang cả gia đình lại với nhau và đảm bảo rằng mọi người đều có một khoảng thời gian tuyệt vời. Với một loạt các trò chơi thú vị, bạn chắc chắn sẽ có tất cả những điều đó!

Điều tốt nhất về những trò chơi này là chúng rất dễ thực hiện! Tất cả những gì bạn cần là những vật dụng có sẵn, chẳng hạn như bí ngô, bóng bàn và bóng bay, … Và tất nhiên, bạn có thể thêm dấu ấn cá nhân của mình để làm cho chúng trở nên thú vị, đáng sợ hoặc vui nhộn hơn. Vì vậy, không cần chờ đợi lâu nữa, hãy bắt đầu với một loạt các Trò chơi Tiệc Halloween siêu tự làm:

1. Quăng nhẫn bằng mũ phù thủy

Quăng nhẫn với mũ phù thủy

Phù thủy đi đôi với Halloween, vì vậy bạn nên kết hợp các yếu tố của phù thủy vào trò chơi tung nhẫn. Tất cả những gì bạn phải làm là sử dụng mũ phù thủy làm nón cho trò chơi này. Sắp xếp chúng thành một đường thẳng, và trao nhẫn cho bọn trẻ. Ai có số vòng trên mũ nhiều nhất sẽ chiến thắng! Bạn có thể tự làm mũ phù thủy bằng giấy bìa cứng.

2. Ăn Bánh Rán Không Dùng Tay

Ăn bánh rán mà không cần dùng tay

Trẻ em thích chơi và tất cả chúng đều thích bánh rán (tốt, hầu hết chúng đều vậy), vậy làm thế nào để tập hợp chúng lại với nhau để tạo nên điều tốt nhất cho cả hai thế giới? Đối với trò chơi này, bạn sẽ phải buộc một sợi dây ngang và treo một loạt bánh rán. Những đứa trẻ sẽ phải ăn bánh rán mà không cần dùng tay; người đầu tiên ăn xong bánh rán sẽ thắng! Sợi dây phải được treo ở độ dài tối ưu để con bạn có thể dễ dàng ăn từ nó. Bất kể ai thắng, một điều chắc chắn là – bạn sẽ có một bộ sưu tập các hình ảnh vui nhộn để nhìn lại!

3. Dẫm lên miếng vá bí ngô

Dẫm lên miếng vá bí ngô

Đây là một trò chơi thú vị mà trẻ em sẽ hoàn toàn thích! Hãy tưởng tượng những người khổng lồ nhỏ của bạn đi ngang qua một miếng bí ngô và tiêu diệt tất cả những Jack-O’Lantern độc ác đó! Đứa trẻ nào tiêu diệt được nhiều nhất là đứa khỏe nhất và là người chiến thắng trong trò chơi này! Đừng lo lắng – bọn trẻ sẽ không phải dẫm lên những quả bí ngô thật. Chúng tôi biết điều đó có thể trở nên lộn xộn như thế nào. Thêm nữa, thật là lãng phí! Thay vì bí ngô, hãy sử dụng bóng bay màu cam tươi. Vẽ khuôn mặt của Jack-O’Lantern lên chúng hoặc dán các miếng xốp để làm cho nó giống như vậy. Hãy bắt đầu dậm chân tại chỗ! Hãy chuẩn bị cho rất nhiều tiếng ồn, lịch sự của bong bóng nổ.

READ  10 cái tên dễ thương của cậu bé sẽ làm tan chảy trái tim bạn

4. Ping Pong, Phiên bản nhãn cầu!

Ping Pong, Phiên bản nhãn cầu

Ping pong là một trò chơi vui nhộn, nhưng hãy đoán xem trò nào hay hơn? Nhãn cầu Pong! Thay vì sử dụng những quả bóng bàn thông thường, hãy sử dụng bút mài để làm cho chúng trông giống như nhãn cầu. Nghe có vẻ bệnh hoạn? Có thể, nhưng đó là tất cả những gì Halloween! Bạn cũng có thể biến nó thành một trò chơi beer pong – không có cồn, vì xét cho cùng thì nó cũng dành cho trẻ em. Sử dụng quả bóng bàn để ném chúng qua bàn và vào cốc. Để tăng thêm hiệu ứng máu me, hãy đảm bảo rằng đồ uống có màu đỏ. Chơi giả vờ rằng thức uống thực sự là máu của con người và người uống biến thành ma cà rồng. Người chơi phải lấy được quả bóng bàn vào cốc, và người nào nhận được nhiều quả bóng bàn nhất là người chiến thắng! Đó là một trò chơi thú vị và mọi người sẽ thích nó!

5. Skeleton Scavenger Hunt

Skeleton Scavenger Hunt

Trò chơi này là một trò chơi được yêu thích tuyệt đối và vì một lý do chính đáng – đó là một trong những trò chơi Halloween hay nhất và những cuộc săn lùng xác thối là một trò chơi khó có thể bỏ qua trong kỳ nghỉ lễ này. Đối với trò chơi này, bạn sẽ phải làm một bộ xương bằng xốp hoặc bìa cứng. Sau khi hoàn thành, nhẹ nhàng cắt nó thành nhiều miếng. Ẩn từng phần của bộ xương ở những nơi khác nhau. Ý tưởng là cung cấp cho bọn trẻ một loạt manh mối để chúng có thể tìm kiếm tất cả các bộ phận khác nhau của bộ xương và tìm thấy chúng!

6. Hẻm Bowling Pumpkin

Hẻm Bowling Pumpkin

Điều chúng tôi yêu thích nhất ở trò chơi này là nó phù hợp với mọi người ở mọi lứa tuổi! Mang lại cho bowling một chút Halloween bằng cách sử dụng một loạt các tiểu phẩm và một quả bí ngô cho quả bóng. Nếu một quả bí ngô quá nhiều để bọn trẻ không thể xử lý, hãy cho chúng ăn củ cải để thay thế. Đừng quên vẽ Jack-O’Lantern trên quả bí ngô hoặc củ cải!

7. Ghim con nhện trên trang web?

Ghim con nhện trên web

Bạn còn nhớ trò chơi “Ghim đuôi lừa” chứ? Đây là phiên bản Halloween của cùng một! Nhện và mạng nhện đều đồng nghĩa với Halloween, vậy tại sao không? Vẽ một mạng nhện trên bìa cứng hoặc biểu đồ, và tạo ra những con nhện nhỏ. Những đứa trẻ sẽ phải bị bịt mắt cho trò chơi này. Xoay chúng một vài lần và chúng đã sẵn sàng. Họ phải ghim con nhện một cách an toàn ở giữa mạng, giống như bắn trúng hồng tâm.

Cho dù đó là vào ban ngày khi đang chuẩn bị hoặc muộn hơn vào ban đêm sau khi kết thúc những trò tai quái, các trò chơi tiệc tùng là một cách tuyệt vời để thu hút bạn bè và gia đình. Đối với trẻ em, những trò chơi này có được sự nhiệt tình và năng lượng của chúng. Với nhiều trò chơi tự làm mà chúng tôi đề xuất trong bài viết này, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ không phải lo lắng về việc tìm một trò chơi phù hợp với môi trường và hoàn cảnh của mình. Và mặc dù những trò chơi này rất tuyệt vời cho trẻ em, nhưng không thể phủ nhận rằng người lớn cũng sẽ thích chúng. Hãy kêu gọi mọi thành viên trong gia đình bạn tham gia và tất cả họ sẽ có một thời vang bóng! Bạn có trò chơi tự làm tiệc Halloween nào thú vị cho trẻ em không? Chia sẻ chúng với chúng tôi trong phần bình luận bên dưới!

Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

READ  Sự tương thích của Sư Tử và Thiên Bình: Tình yêu, Tình bạn và Tình dục

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general