Bây giờ thời tiết lạnh hơn và Halloween đã đến và đi, chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng tâm trí của chúng tôi đã hướng thẳng đến Giáng sinh! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm những món đồ thủ công Giáng sinh siêu vui nhộn mà chúng tôi có thể làm từ bây giờ cho đến ngày trọng đại, vì sáng tạo cho mùa là một phần trong cách chúng tôi tổ chức các lễ hội. Năm nay, chúng tôi đã quyết định rằng những đôi tất của cả gia đình chúng tôi có thể sử dụng để thay thế và vì chúng tôi muốn làm chúng hơn là mua chúng, chúng tôi đã lùng sục trên Internet để tìm kiếm nguồn cảm hứng.

Bạn có đang cảm thấy hứng thú như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, với ý tưởng tự làm tất tay Giáng sinh cho riêng mình không? Hãy xem 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tuyệt vời này mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình!

1. Tự làm pastel, pom poms và tất trễ

Màu phấn tự nhiên, pom pom và tất trễ

Bạn có yêu thích ý tưởng làm đồ trang trí Giáng sinh nhưng bạn cũng là người không cảm thấy cần thiết phải sử dụng các cách phối màu Giáng sinh truyền thống trong trang trí ngày lễ của mình? Chà, thay vì chỉ làm việc với màu xanh lá cây và màu đỏ, có lẽ bạn sẽ kết hợp tốt hơn một chút với chiếc quần tất màu pastel đáng yêu này được phác thảo từng bước đơn giản trên One O!

2. Lát cành và hạt gỗ Giáng sinh

Chi nhánh lát và hạt gỗ giáng sinh

Có lẽ bạn đã thực sự có một số đôi tất Giáng sinh mà bạn không ngại sử dụng lại trong năm nay nhưng bạn vẫn tin rằng bạn sẽ thích chúng hơn một chút nếu ít nhất bạn thay đổi một số khía cạnh của chúng lên một chút? Chà, nếu những chi tiết bằng gỗ và mộc mạc là những gì sẽ phù hợp với không gian của bạn nhất, thì chúng tôi nghĩ bạn đơn giản phải Hãy xem cách Người mẹ khéo léo của chúng ta thực hiện những món đồ trang trí nhỏ bằng chữ lồng cho mỗi thành viên trong gia đình từ một lát nhánh và một số hạt gỗ.

3. Lót tất Giáng sinh với một vòng bít đan và đồ trang sức với quả pơmu và chuông

Vớ Giáng sinh có lót vải với vòng bít đan và đồ trang sức bằng quả pơmu và chuông

Bạn có hoàn toàn thích thú với việc thêm một số loại đồ trang sức dễ thương vào tất của mình bởi vì bạn thích vẻ kỳ quái của chúng nhưng thực ra bạn cũng muốn tự làm tất từ ​​đầu? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với thứ gì đó giống như chiếc quần tất DIY có lót này với một dải vải đan và trang trí bằng sợi pom pom nhiều màu sắc. Lovely Indeed có tất cả các chi tiết bạn cần để tự làm!

4. Tự làm cổ pô pom poms

Còn hàng của Diy pom poms

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng sản xuất tất có liên quan đến sợi pom pom nhưng bạn vì thế yêu chúng đến nỗi bạn không thể không nghĩ rằng thiết kế trước đó không có đầy đủ pom poms cho bạn? Sau đó, bạn có thể là người hoàn hảo để thử tất cả các loại quần tất được phủ đầy đủ pom pom được đặc trưng chi tiết trên A Beautiful Mess này!

5. Tất Giáng sinh móc lục giác

Hexagon crochet giáng sinh thả

Đề phòng trường hợp chúng tôi thu hút được sự chú ý của bạn bằng tất cả cuộc nói chuyện về những chiếc tất được làm bằng kỹ thuật chế tạo sợi nhưng công cụ bạn lựa chọn trong ngôi nhà bánh xe đó luôn là một chiếc móc móc, đây là một ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể đánh giá cao hơn một chút! Hướng dẫn và mẫu từ My Poppet này chỉ cho bạn cách tạo ra đầy đủ các hình lục giác móc đầy màu sắc may lại với nhau như hình vuông bà già cổ điển.

READ  Làm thế nào để xây dựng một bàn ghế sofa để tiết kiệm không gian

6. Tất len ​​dệt kim có cổ có in chữ lồng và đính nút

Tất len ​​dệt kim có cổ có in chữ lồng và đính nút

Giống như chúng tôi, bạn có phải là loại người đam mê DIY, thích sử dụng bất kỳ món đồ thủ công nào bạn làm như một cơ hội để nâng cấp không? Tốt nếu bạn cũng yêu thích chữ lồng nhiều như vậy, thì thiết kế tiếp theo này thực sự có tất cả mọi thứ bạn đang tìm kiếm. Johanna Rundel hướng dẫn bạn các bước để tạo ra tên này và những chiếc tất đan thêu đính nút từ những chiếc áo len cũ.

7. Tất da hoa văn Fair Isle

Tất da có hoa văn Fair Isle

Bạn đã luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của các mẫu Fair Isle cổ điển mà bạn thấy trong đan len nhưng bạn thực sự không phải là một người thợ dệt sợi? Chà, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế độc đáo thì chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem Jojotastic chỉ ra các bước đơn giản như thế nào để tạo ra chiếc tất được chạm khắc Fair Isle này thay thế từ da! Chúng tôi yêu thích sự chi tiết và sự rung cảm kiểu cũ của nó.

8. Đồ lót Giáng sinh bằng vải lanh và da đơn giản

Bộ đồ Giáng sinh bằng vải lanh và da đơn giản

Chỉ trong trường hợp bạn hoàn toàn quan tâm đến ý tưởng kết hợp một chút da vào thiết kế tất của mình nhưng bạn không muốn sử dụng nó để làm toàn bộ, đây là một thiết kế dễ dàng hơn một chút nhưng vẫn có một chút chi tiết bằng da bạn. Hãy xem kỹ hơn hướng dẫn có trên Always Rooney để xem cách họ làm những chiếc áo này từ da và vải lanh như thế nào.

9. Tất Giáng sinh bằng vải bố

Giáng sinh bằng vải bố

Khi chúng ta bắt đầu nói về những đôi tất trông kiểu cũ, tâm trí của bạn có thực sự hướng đến những thiết kế trông mộc mạc hơn một chút không? Chà, đặc biệt nếu bạn là một fan hâm mộ của bánh quy gừng và những ngôi nhà, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích thú với cách Craft Passion làm những chiếc tất này từ vải bố có một số trang trí ở ngón chân và gót chân để giống với băng trên bánh gừng.

10. Vớ vàng hồng đính sequin

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo ra những đôi tất đẹp với màu sắc không truyền thống của ngày lễ, đặc biệt là trong phạm vi màu nhạt và màu phấn, nhưng bạn không chắc thiết kế ren trước đó đã hoàn toàn phù hợp. lấp lánh cho sở thích thông thường của bạn? Sau đó, chúng tôi tin rằng những đôi tất đính sequin bằng vàng hồng đáng yêu này được phác thảo chi tiết tuyệt vời trên Nhật ký ăn mặc đẹp sẽ xuất hiện nhiều hơn một chút trong con hẻm của bạn!

11. Đường khâu có thể nhìn thấy và tất bóng Giáng sinh bằng nỉ

Khâu có thể nhìn thấy và vớ Giáng sinh bóng bằng nỉ

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích màu sắc và các dự án dựa trên đường khâu như thế nào nhưng không có điều gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay hoàn toàn đã thu hút sự chú ý của bạn, đây là một ý tưởng đơn giản nhưng tuyệt vời khác để bạn cân nhắc! Hãy xem hướng dẫn về Tell Love and Party để biết từng bước những đường khâu và tất bóng bằng nỉ có thể nhìn thấy này được tạo ra như thế nào.

READ  15 cây cho mèo tự làm - Cách xây tháp cho mèo

12. Con chó dễ thương được cá nhân hóa vớ Giáng sinh

Con chó Giáng sinh dễ thương được cá nhân hóa

Trong ngôi nhà của chúng ta, các thành viên lông bông của gia đình cũng quan trọng và đáng được tôn vinh như những người khác! Đó là lý do tại sao mỗi vật nuôi của chúng tôi đều có một con giống hàng năm, và chúng tôi không cảm thấy xấu hổ khi trở thành những con người điên rồ như vậy. Để phòng trường hợp con chó của bạn cũng có thể sử dụng tất mới trong năm nay, đây là hướng dẫn cắt móng chân cho chó bằng vải bố đáng yêu với sự hỗ trợ của Pillar Box Blue.

13. Vớ monogram đính sequin của nàng tiên cá

Vớ monogram đính sequin nàng tiên cá

Bạn có cảm thấy bị giằng xé ở đâu đó giữa khái niệm làm một chiếc quần tất theo chủ đề chữ lồng và ý tưởng làm một thứ gì đó lấp lánh như sequins bằng vàng hồng mà bạn đã thấy trước đó không? Chà, ai đã từng nói bạn chọn? Thay vào đó, hãy xem cách Tikkido tạo ra những đôi tất lấy cảm hứng từ nàng tiên cá đáng yêu này với tên viết tắt của mỗi người. Chúng thực sự rất đơn giản để thực hiện!

14. Quần tất Giáng sinh có khóa dán

Còng khóa velour giáng sinh

Bạn có thực sự là loại người thích giữ mọi thứ khá đơn giản cho đến khi có liên quan đến phong cách, nhưng bạn cũng thích làm việc với các loại vải cảm thấy mềm mại và sang trọng? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn sẽ thật sự tận hưởng cách Mary Martha Mama tạo ra những chiếc tất cổ điển, đơn giản này bằng cách sử dụng khóa dán, cung cấp cho bạn các mẹo và thủ thuật để làm việc với kết cấu đó một cách cụ thể.

15. Tự làm vớ lông giả in hỗn hợp

Vớ giả lông thú in hỗn hợp Tự làm

Có lẽ bạn là kiểu người đam mê may vá, người luôn giữ những mảnh vụn của mình và kết quả là có một kho phụ tùng phong phú tuyệt vời? Chà, nếu bạn có thể tìm thấy bất kỳ bộ lông giả nào trong đó khi bạn đào qua nó, thì bạn đã có những thứ cần thiết để làm những chiếc tất lông có họa tiết hỗn hợp này từ The Dodge Voice thật thú vị khi kết hợp với nhau nhìn.

Bạn đã từng làm những loại vớ Giáng sinh tự làm tuyệt vời khác trước đó mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy bất kỳ thứ gì tương tự như ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!