Vẻ đẹp thời Elizabeth

Vẻ đẹp thời Elizabeth

Đây là lịch sử của tôi trang điểm và vẻ đẹp thời Elizabeth. Tôi thấy các kỹ thuật của họ rất độc đáo và dễ thích nghi. Vì vậy, ở đây tôi cung cấp cho bạn một số mẹo như vậy mà ngay cả chúng ta có thể làm theo trong thời đại ngày nay!

Vẻ đẹp trong thời đại Elizabeth

Lịch sử trang điểm thời eligibeth

Elizabeth tuổi được cho là ‘VÀNG TUỔI TRONG LỊCH SỬ TIẾNG ANH-thời gian trị vì của nữ hoàng Elizabeth. Cô ấy là một bức chân dung dẫn đường cho vẻ đẹp. Không có nữ hoàng nào khác trong Lịch sử Anh có tác động lớn đến sắc đẹp như bà.

Tất cả về khuôn mặt trong thời Elizabeth: Trong thời đại Elizabeth, một làn da nhợt nhạt được coi là dấu hiệu của sức khỏe tốt và uy tín. Những người nghèo không thể có được nước da như vậy do gánh nặng phải đi ra ngoài và làm việc vất vả cho cuộc sống của họ, dẫn đến làn da rám nắng. Phụ nữ giàu có để có được một làn da như vậy đã sử dụng nhiều thứ khác nhau; cách phổ biến nhất là sử dụng Ceruse, một loại phấn nền được làm từ trộn chì trắng độc hại và giấm. Nhiều người ưa dùng tro thiếc, lưu huỳnh, phèn chua, … Trứng trắng được dùng để che nếp nhăn.

Công dụng của phèn chua đối với da mặt trong thời kỳ eligibeth

Còn mắt và lông mày của họ thì sao? : Kohl đã được sử dụng bởi những người trong Thời đại Elizabeth để phác thảo đôi mắt của họ và làm cho chúng trông tối hơn. Một dấu hiệu của tầng lớp quý tộc trong thời gian đó là lông mày cong và mảnh tạo nên vầng trán cao. Để làm cho đôi mắt của họ long lanh và to hơn, một loại hóa chất có tên Belladonna cũng đã được sử dụng. Lông mày đã được nhổ để đạt được vẻ ngoài mong muốn.

vẻ đẹp của đôi mắt và lông mày trong thời kỳ nguyên thủy

Tóc nữ hoàng Elizabeth có mái tóc hơi đỏ. Vì vậy, mọi người bắt đầu nhuộm tóc sang màu hơi đỏ. Tóc đẹp trong thời gian đó được coi là thời trang. Mọi người đã sử dụng các chất tẩy trắng khác nhau để làm cho tóc của họ trở nên trắng sáng như nghệ tây, celadine, hạt thì là và thậm chí cả nước tiểu! Tóc giả cũng được sử dụng để có được mái tóc đẹp như vậy. Cứng của chúng được cuộn chặt từ phía trước. Tóc được trang sức bằng những món trang sức và những miếng đầu. Chỉ những người giàu mới có thể mua chúng vì chúng rất tốn kém.

Màu tóc nữ hoàng Elizabeth

Má và Môi: Giả mạo má và môi rất phổ biến trong thời đại Elizabeth và đã trở thành một phần rất quan trọng trong lịch sử trang điểm môi. Thuốc nhuộm động vật như cochineal cũng được sử dụng. Trộn lòng trắng và lòng trắng trứng gà và thoa lên má.

READ  10 bài tập thể dục tốt nhất cho cơ thể theo các vận động viên thể hình hàng đầu

Trang điểm môi Nữ hoàng Elizabeth

Không phải người dân Elizabeth bị mụn do tất cả các chất hóa học như vậy sao?

Những người thời Elizabeth do sử dụng nhiều hóa chất nên thường bị tàn nhang, đốm và mụn. Để loại bỏ chúng họ đã sử dụng nước hoa hồng, hỗn hợp vỏ trứng, nước cốt chanh, thủy ngân, mật ong, phèn chua,… Rửa mặt bằng thủy ngân rất phổ biến.

Những người giàu có cũng sẽ tắm trong sữa mông.

Rửa mặt bằng thủy ngân trong thời kỳ eligibeth

Vì vậy, chúng ta thấy cách người Elizabeth sử dụng các sản phẩm chăm sóc da tự nhiên khác nhau và tìm ra những cách riêng để điều trị nhược điểm và trang điểm.

Sắc đẹp sẽ luôn được tạo ra và tái tạo dưới các hình thức khác nhau vì tất cả đều là về phong cách thử nghiệm những thứ khác nhau. Đó là tất cả về phong cách của những người ở một độ tuổi cụ thể và những khám phá của riêng họ trong lĩnh vực trang điểm.

Chờ bài viết tiếp theo của tôi nhé các cô gái ^ _ ^ Đến lúc đó, Xem yah và chăm sóc.

Tôi hy vọng bài viết về vẻ đẹp thời Elizabeth này sẽ hữu ích khi bạn muốn lấy cảm hứng từ lịch sử. Bạn luôn có thể chọn kết hợp ý tưởng của mình với những ý tưởng được đề cập và tạo ra một cái nhìn độc đáo. Hãy nhớ rằng, tất cả chỉ là thử nghiệm. Vì vậy, đừng ngần ngại để trí tưởng tượng của bạn chạy lung tung. Bạn luôn có thể thể hiện sự sáng tạo và cá tính của mình tốt hơn bằng cách tạo ra những diện mạo khác nhau.

Bài viết này hữu ích không?

Có không
Hai tab sau thay đổi nội dung bên dưới.

Tham khảo thêm: https://trangtrinhamoi.com/

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Diễn Đàn Tin Tức Mới Trong Ngày
Logo
Enable registration in settings - general