Trái ngược với suy nghĩ của nhiều người, ghế tắm không chỉ dành cho người già! Trên thực tế, họ đang có xu hướng quay trở lại ngôi nhà trung bình một cách rất lớn vì chúng rất tiện lợi. Chúng rất thích hợp để bạn cạo lông chân, chuẩn bị mọi thứ, tận hưởng hơi nước nóng tốt sau một ngày dài làm việc, v.v. Đó là lý do tại sao, trong lần cải tạo phòng tắm tự làm sắp tới của chúng tôi, chúng tôi đang xem xét đưa vào một cái! Để chuẩn bị cho điều đó, chúng tôi đã theo dõi tất cả các loại thông tin và tùy chọn băng ghế tắm DIY khác nhau.

Bạn có đang cảm thấy tò mò về quy trình sản xuất băng ghế tắm như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Hãy xem 13 hướng dẫn tuyệt vời về băng ghế tắm mà chúng tôi đã xem qua trong quá trình tìm kiếm nguồn cảm hứng và hướng dẫn!

1. Ghế tắm gỗ gõ đỏ

Băng ghế tắm gỗ đỏ

Bạn có phải là loại người có ít nhất một chút kinh nghiệm chế biến gỗ và không ngại sử dụng nó? Sau đó, chúng tôi có thể đã tìm thấy hướng dẫn băng ghế tắm hoàn hảo cho bạn ngay khi ra khỏi cổng! Cho dù bạn đang có kế hoạch xây dựng một vòi hoa sen mới như chúng tôi hay chỉ đơn giản là đã có không gian ở hiện tại của bạn, chiếc ghế dài DIY bằng gỗ đỏ xinh xắn được phác thảo trên Ana White là một lựa chọn tuyệt vời.

2. Ghế tắm gấp gỗ tếch

Ghế tắm gấp gỗ tếch

Bạn có không gian cho một số loại băng ghế cuối phòng tắm mà bạn hiện có, nhưng nó chắc chắn không phải là loại hoàn toàn là một món đồ nội thất riêng biệt có chân? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thực sự hòa hợp hơn nhiều với một cái gì đó như băng ghế gấp gắn tường này có khe cắm ngay giữa các bức tường và có thể thu gọn xuống dưới. My Urban Orchard chỉ cho bạn cách họ làm chiếc này từ gỗ tếch.

3. Vòi hoa sen hoàn toàn tự làm với băng ghế tích hợp

Vòi hoa sen hoàn toàn tự làm với một băng ghế tích hợp

Có lẽ bạn đang xây dựng một vòi hoa sen hoàn toàn mới từ đầu giống như chúng tôi và bạn đang bắt đầu lên ý tưởng làm cho mình một băng ghế tắm mà bạn muốn xây dựng nó ngay trong thiết kế? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự quan tâm đến việc Countryesque đo lường và phân bổ như thế nào để giống như một phần thực tế của bức tường mở rộng ra bên ngoài một chút ở độ cao vừa phải.

4. Băng ghế tắm gỗ ngoài hiên

Ghế dài tắm bằng gỗ ngoài hiên

Bạn có phải là kiểu người đam mê chế tạo, người sẽ sử dụng bất kỳ loại dự án DIY nào như một cái cớ để lên xe đạp nếu bạn có thể? Chà, nếu bạn tình cờ có gỗ còn sót lại từ các dự án cải tạo nhà khác, như Forever Redwood đã làm ở đây, thì bạn đã có hầu hết những gì bạn cần để làm băng ghế tắm DIY cỡ lớn này từ đầu! Họ chỉ cho bạn cách họ đã làm điều đó bằng cách sử dụng gỗ còn sót lại từ boong và sân của họ.

5. Ghế ngồi tắm góc gạch

Ghế ngồi tắm góc gạch

Bạn có thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng xây dựng một băng ghế tắm ngay sát tường phòng tắm của bạn nhưng bạn đang làm việc với không gian ít hơn rất nhiều so với một số ý tưởng mà bạn đã thấy cho đến nay yêu cầu? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thành công hơn một chút với hướng dẫn này từ The Tile Shop, hướng dẫn bạn cách sử dụng một miếng gạch cắt chéo dày và chắc gắn vào góc tường để tạo một góc ngồi nhỏ!

READ  Xích đu hiên tự làm đáng yêu cho những ngày ấm áp

6. Băng ghế tắm 2 × 4 cho phía trên một đầu của bồn tắm

Băng ghế tắm 2x4 cho phía trên một đầu của bồn tắm

Có lẽ bạn đang quan tâm đến ý tưởng về một chiếc ghế dài tắm vòi sen nhưng bạn có một bồn tắm đầy đủ chứ không phải một phòng tắm đứng? Dù tin hay không thì điều đó không thực sự có nghĩa là bạn phải bỏ lỡ tất cả những niềm vui. Thay vào đó, hãy xem cách Cassandra Greer sử dụng màu 2x4s để trông sang trọng mộc mạc và đặt chúng lên cuối bồn tắm từ gờ này sang gờ khác như một bệ đỡ. Họ cũng cung cấp cho bạn các mẹo để đảm bảo rằng nó thực sự đủ vững chắc để ngồi vào và không bị trượt ra khỏi phía dưới bạn, điều mà chúng tôi nghĩ là khá quan trọng!

7. Vòi hoa sen ốp gạch, khung gỗ

Vòi hoa sen có khung gỗ, lát gạch

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn muốn làm cho mình một chiếc ghế dài tắm bằng một phần của bức tường nhưng bạn cần giải thích thêm một chút về những điều cơ bản của nó, đây là bản phác thảo chi tiết từ Floor Elf về cách họ xây dựng khung gỗ bên trong bản đồ ra các kích thước cơ bản của ghế đẩu trên tường. Họ cũng cung cấp cho bạn mẹo để lát gạch ngay trên nó khi bạn lát gạch tường!

8. Băng ghế góc có khung gỗ phù hợp tùy chỉnh cho vòi hoa sen DIY

Băng ghế góc có khung gỗ phù hợp tùy chỉnh cho phòng tắm tự làm

Bạn đã thực sự thật sự thích ý tưởng đặt phòng tắm của bạn một băng ghế dài kiểu góc thay vì một băng dài ở phía cuối vì nó tiết kiệm không gian nhưng bạn muốn xây nó vào tường như hình trên hơn là chỉ đơn giản là dán một viên gạch lớn vào vị trí? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng bạn sẽ khá hài lòng với hướng dẫn này từ Trugard Direct.

9. Tự làm băng ghế kết thúc đau khổ phù hợp với góc tắm vòi sen mở

Diy băng ghế kết thúc đau khổ phù hợp với một góc tắm vòi sen mở

Có lẽ bạn vẫn đang xem xét các lựa chọn của mình khi nói đến các ý tưởng bảo trì thấp hơn một chút và bạn biết bạn sẽ có đủ chỗ để chỉ cần đặt một băng ghế bên ngoài trong phòng tắm đứng của mình nhưng bạn đang tìm kiếm một phong cách tối giản và mộc mạc hơn tìm kiếm, giống như một cái gì đó bạn có thể tìm thấy trong một trang trại? Thì DIY Network ở đây để cung cấp cho bạn chính xác những gì bạn cần.

10. Ghế dài gấp có thể điều chỉnh phù hợp với vòi hoa sen của bạn

Ghế dài gấp có thể điều chỉnh để phù hợp với vòi hoa sen của bạn

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi đề cập đến băng ghế gấp bằng gỗ tếch ở trên nhưng bạn đủ may mắn để có một góc tắm vòi sen mở có kích thước đầy đủ và bạn đang tìm kiếm một phiên bản rộng rãi hơn nhiều? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những điều cơ bản về băng ghế gấp treo tường này từ Những Sáng tạo Tình yêu Cụ thể và điều chỉnh vị trí và kỹ thuật lắp cho tường tắm của bạn!

READ  15 Lớp Học Trang Trí Bánh ONLINE Học Ngay!

11. Băng ghế rộng trong góc tắm vòi sen mở lớn

Băng ghế rộng trong góc tắm vòi sen mở lớn

Đề phòng trường hợp bạn thực sự không có góc tắm vòi sen mở cỡ lớn nhưng nhưng đó thực sự là những gì bạn đang lên kế hoạch xây dựng chính mình, sau đó đây là một cách để xây dựng chiếc ghế dài có kích thước lớn hơn nhiều mà chúng tôi vừa nói đến ngay vào một bức tường để thay thế! Sal DiBlasi cho bạn thấy họ đã làm điều đó như thế nào với kích thước rộng hơn và dài hơn so với các băng ghế tích hợp khác mà bạn đã thấy cho đến nay.

12. Ghế dài trong bồn tắm tự làm thậm chí còn đơn giản hơn

Ghế dài trong bồn tắm tự làm đơn giản

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng thêm một băng ghế gỗ đơn giản, có thể tháo rời vào phòng tắm bằng cách đặt nó ngang với gờ của bồn tắm, nhưng bạn đang cần một thiết kế đơn giản hơn một chút và nhỏ hơn một chút. bạn đã thấy trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi đề nghị hãy xem cách Charleston Crafted đã tạo ra chiếc băng ghế phụ nhỏ này để thay thế!

13. Cách lắp khay tắm (giúp bạn chừa chỗ cho băng ghế tắm)

Cách lắp vòi hoa sen thử (giúp bạn chừa chỗ cho băng ghế tắm)

Đề phòng trường hợp bạn đang trong quá trình xây dựng vòi hoa sen của mình và bạn đã đến phần chuẩn bị đặt khay tắm phía dưới nhưng bạn đang do dự vì bạn vẫn chưa quyết định loại ghế dài nào cho mình. muốn, đây là hướng dẫn từng bước tuyệt vời để lắp khay theo cách sẽ giúp bạn tính toán băng ghế dự bị, tìm ra số đo của bạn và để lại không gian cho nó! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ với sự hỗ trợ của Family Handyman.

Bạn có biết một người đam mê đồ gia dụng và tự làm muốn tự chế tạo băng ghế tắm cho riêng mình nhưng người bạn biết có thể hướng dẫn và giúp đỡ một chút trong quá trình thực hiện không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại cảm hứng, thông tin và lựa chọn để làm việc cùng!