Mọi người đều biết rằng mùa hè là thời gian của những màu sắc tươi sáng khiến bạn cảm thấy vui vẻ, tự tin và hạnh phúc. Có rất nhiều màu như vậy, nhưng một trong những màu mùa hè rất yêu thích của bạn là màu cam! Trên thực tế, có rất nhiều sắc cam tuyệt đẹp, tùy thuộc vào loại bạn chọn, bạn có thể bỏ qua việc mặc màu cam vào các mùa khác ngoài mùa hè. Tất nhiên, một trong những cách tốt nhất để kết hợp tinh tế các sắc cam yêu thích của bạn vào mọi trang phục là sơn móng tay màu cam!

Hãy xem 15 mẫu móng tay màu cam đáng yêu này sẽ làm bừng sáng cả ngày của bạn mỗi khi bạn nhìn xuống đầu ngón tay của mình!

1. Móng nêm màu cam

Móng tay nêm màu cam

Chúng tôi yêu thích sự tương phản giữa màu cam sáng, bóng này và màu vàng nhạt mờ ở nửa mặt trăng. Vẽ một nửa vầng trăng ở đầu móng tay thêm một chút màu sắc tinh tế giúp màu sắc chính của bạn nổi bật trong khi vẫn khiến mọi thứ trở nên thú vị về mặt thị giác. (Ảnh qua Nail Nerd)

2. Đá cẩm thạch màu cam và hồng

Đá cẩm thạch màu cam và hồng

Kỹ thuật tạo vân nước đã có từ vài năm nay, nhưng chúng ta vẫn chưa kết thúc nó! Hãy xem sự kết hợp giữa cam rực rỡ và hồng san hô này hoàn toàn lộng lẫy như thế nào để hiểu tại sao chúng tôi vẫn yêu nhau! (Ảnh qua Kerruticles)

3. Màu cam với các chấm trắng và xanh

Màu cam với các chấm trắng và xanh lam

Chấm bi đơn giản là một cách tuyệt vời để làm nổi một màu đồng nhất chỉ với một lần chạm nhỏ, nhưng phong cách này đặc biệt dễ thương vì các chấm được xếp thành nhiều lớp chứ không chỉ đơn giản là rải rác trên bề mặt móng. Chúng tôi thích sự chú ý đến từng chi tiết mà nó hiển thị. (Ảnh qua Pins Place)

4. Sắc cam

Sắc cam

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn muốn màu cam nhưng bạn không thể quyết định được nên chọn màu nào, đừng căng thẳng! Ý tưởng gradient màu cam này là một cách tuyệt vời để kết hợp nhiều sắc thái khác nhau mà không để mọi thứ xung đột. Sơn mỗi móng một màu khác nhau hoặc cân nhắc bắt đầu với màu cam nhạt nhất trên ngón cái và sơn móng tay màu hồng cam đậm hơn. (Ảnh qua MTV)

5. Cam và xám

Cam và xám

Màu cam và màu xám tương phản theo cách rất hợp thời trang ngay bây giờ! Nó đơn giản và hiện đại nhưng vẫn cung cấp một màu sắc tươi sáng, với màu xám mang lại sự cân bằng trung tính hơn cho giao diện. Tất nhiên, màu cam là trọng tâm ở đây, vì vậy hãy sơn một hoặc hai móng tay màu xám và để màu cam tỏa sáng trên các phần còn lại! (Ảnh qua Deviant Art)

6. Cam cam

Cam cam

Thiết kế này sử dụng từ “cam” hoàn toàn theo nghĩa đen và chúng tôi chỉ yêu thích nó! Giao diện sử dụng thiết kế nửa mặt trăng mà chúng ta đã nói trước đó nhưng với một vài chi tiết bổ sung để làm cho mỗi mặt trăng trông giống như một lát cam ngon! Thiết kế này là một cơ hội tuyệt vời để vận dụng tốt kỹ năng hội họa của bạn. (Ảnh qua Nail Nerd)

READ  Cách tết bím tóc cho người mới bắt đầu - Video hướng dẫn

7. Chấm trừu tượng màu cam, trắng và đen

Các chấm trừu tượng màu cam, trắng và đen

Chúng tôi thích cách tương phản màu đen, trắng và cam và hút mắt trong thiết kế này! Chúng tôi cũng thích rằng bạn có thể tạo về cơ bản bất kỳ mẫu nào với các dấu chấm của bạn và nó vẫn trông chi tiết và đẹp mắt về mặt thẩm mỹ. (Ảnh qua Nailopolis)

8. bím tóc màu cam sáng

Bím tóc màu cam tươi sáng

Nếu bạn đã từng thấy những dải ruy băng bện xinh xắn với nhiều màu sắc khác nhau, thì có lẽ bạn cũng rất hài lòng khi chúng tôi học cách tạo lại vẻ ngoài đó ngay trên móng tay của chính bạn! Tất nhiên, bạn có thể chọn bất kỳ sự kết hợp màu nào, nhưng chúng tôi thích cách tương phản giữa màu cam, vàng và hồng này. Chúng tôi cũng thích ý tưởng sơn ít nhất một móng tay màu cam nổi bật nữa! (Ảnh qua Nails của Kayla Shevonne)

9. Màu cam với ánh bạc

Màu cam với ánh bạc

Long lanh sẽ quyến rũ hoàn toàn bất cứ điều gì! Chúng tôi thích cách nó thêm chút ánh sáng lung linh cho một cái nhìn vốn đã tươi sáng mà không cần phủ lên trên. Hãy thử cái này và ngắm nó lấp lánh trong nắng hè! (Ảnh qua Kiss and Makeup)

10. Màu cam với kim cương giả nửa mặt trăng

Màu cam với kim cương giả nửa mặt trăng

Hãy nhớ kỹ thuật bán nguyệt yêu dấu của chúng ta tại giường làm móng chứ? Kiểm tra thiết kế này để “mặt trăng” của bạn trống không sơn bóng thay vì tương phản bằng màu khác. Thay vì dừng lại ở đó, hãy cung cấp thêm một chút gì đó cho những chiếc khuyên màu cam của bạn bằng cách dán những viên kim cương giả nhỏ dọc theo đường nơi sơn dừng lại! (Ảnh qua The Nail Blog)

11. Làm móng kiểu Pháp màu cam

Làm móng kiểu Pháp màu cam

Đôi khi giữ cho nó khá đơn giản là cách tốt nhất để làm mọi việc. Tất nhiên, bạn vẫn muốn hiển thị màu sắc yêu thích của mình! Làm móng kiểu Pháp dễ dàng với một chút biến tấu sáng sủa là một cách tuyệt vời để thực hiện nó. (Ảnh qua Champagne Taste)

12. Các chấm và đường kẻ màu cam và hồng

Các chấm và đường màu cam và hồng

Màu hồng và màu cam kết hợp với nhau là một trong những sự kết hợp tươi sáng và thú vị nhất mà chúng ta có thể tưởng tượng! Các chấm bi và các đường góc cạnh hiển thị màu sắc một cách thực sự thú vị. Nếu bạn muốn chúng nổi bật hơn, hãy sơn một lớp nền màu be hoặc trung tính hơn là sơn các màu thẳng lên móng tay của bạn. (Ảnh qua Alyce Paris)

13. Làm móng kiểu Pháp màu cam với nghệ thuật cắm hoa và lấp lánh

Làm móng kiểu Pháp màu cam với nghệ thuật cắm hoa và lấp lánh

Đôi khi chúng tôi nhận thấy rằng chúng tôi chỉ có tâm trạng thích một cái nhìn bao gồm tất cả mọi thứ về cơ bản! Thiết kế này là một trong những thiết kế đó và chúng tôi yêu thích nó. Bạn đã có một bộ móng kiểu Pháp với các đầu màu cam, những bông hoa vẽ tay miễn phí làm bằng các chấm đơn giản và một lớp sơn phủ lấp lánh để hoàn thiện tất cả! (Ảnh qua Wise She)

READ  Các kiểu tóc liên quan đến các lọn tóc

14. Làm móng tay bằng nhung màu cam

Làm móng tay nhung màu cam

Chúng tôi không chắc sẽ cảm thấy thế nào về móng tay nhung khi chúng bắt đầu trở thành xu hướng nhưng càng nhìn vào chúng, chúng tôi càng yêu chúng hơn. Cách các hạt nhỏ dính vào lớp sơn nền màu cam của bạn làm tăng màu sắc và tạo cho chúng một chút kết cấu tuyệt vời mà chúng ta không thể bỏ qua. (Ảnh qua The Daily Varnish)

15. Các chấm màu cam và trắng và nửa mặt trăng

Các chấm màu cam và trắng và nửa mặt trăng

Kết hợp các kỹ thuật để có những thiết kế sáng tạo hơn là một trong những việc chúng tôi rất yêu thích! Điều này cho phép bạn sử dụng các chấm bi nhỏ chính xác, nhưng cũng quay trở lại kỹ thuật làm móng hình bán nguyệt mà chúng ta đã nói rất nhiều. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn về độ sáng của màu cam so với màu trắng hoàn toàn này, nhưng bất kỳ màu bổ sung nào cũng sẽ phù hợp với màu cam trong thiết kế dễ thương này. (Ảnh qua New Beauty Blog)

Bạn có biết ai đó thích sơn móng tay không yêu thích màu da cam? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng làm móng tay!